Sự đa dạng về thương hiệu hay xếp hạng chất lượng của Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” nhập khẩu hiện này, đã giúp nhiều Anh, Chị quan tâm và sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cho các hoạt đông kinh doanh ngày một dễ dàng và hiệu quả hơn. Giá nhập khẩu Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” trực tiếp từ nhà máy cũng khá tốt và ổn định nguồn hàng quanh năm. Mặc khác Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” lại phù hợp với nhiều món ăn sang trọng: Beefsteak, Hot Pot, BBQ…
Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” Beefexpress nhập khẩu và phân phối là thịt bò Mỹ được làm lạnh nhanh (-72 độ C) để giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” – Dòng cao cấp = Choice (xếp hạng theo USDA – Nộ Nông Nghiệp Mỹ)
Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” không được chuộng lắm ở thị trường Mỹ và EU, nên giá Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” xuất khẩu là khá tốt. Ngoài ra, ở Mỹ cũng nhiều nhà máy sản xuất thịt bò Mỹ cho mục đích xuất khẩu, nên giá Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” ngày một tốt hơn (Không tính lạm phát hằng năm dẫn đến tăng tỷ giá đồng USD). Beefexpress chuyên nhập khẩu Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” với số lượng luôn đủ lớn để có giá nhập khẩu tốt nhất và cung cấp đến khách hàng sát giá nhập khẩu nhất.
Hiện nay, Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” được nhập khẩu chính ngạch và phân phối trên thị trường với xếp hạng chất lượng khác nhau đến từ nhiều nhà máy, nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, có 4 yếu tố cơ bản để bạn dễ dàng nhận biết Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” – dòng cao cấp:
- Độ tuổi giết thịt (Từ 36 tháng – 42 tháng) + thời gian mà nhà máy vỗ béo bò (Trên 150 ngày vỗ béo). Đây là yếu tố giúp thịt bò rất ngọt thịt và thơm. Những thông tin này thì nhà nhập khẩu sẽ nắm rõ.
- Cắn cứ và hệ thống xếp hạng USDA (United States Department of Agriculture – Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ): Lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp sẽ được xếp hạng “PRIME” và “CHOICE”. Ký hiệu xếp hạng này sẽ được nhà máy in bao bì đóng gói rất dễ nhận biết.
- Chỉ số điểm vẫn mỡ trắng xe kẻ trên phần thịt đỏ ở bò (Nhận biết bằng cảm quan). Lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp phần thịt có màu sắc tươi, sáng và có mật độ điểm mỡ trắng xen kẻ rất cao. Đây là yếu tốt giúp thịt mền mại, béo hơn thì ăn.
- Kỹ thuật lóc tách phần lõi thăn vai (Nhận biết bằng cảm quan). Lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp sẽ được nhà máy lóc tách 100% phần cơ “TOP BLADE” (Nhiều nhà máy họ sẽ để lại một lớn mỡ dày và một phần thịt của nhóm cơ vai, nhằm làm tăng trọng lượng phần lõi thăn vai).
Rất nhiều bạn cần sử dụng “Lõi Thăn Vai Bò Mỹ – dòng cao cấp” cho các món Beefsteak , cửa hàng thực phẩm, shop trái cây bán bán kèm bò Mỹ…thì có thể thao khảo thêm mã sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” được Beefexpress nhập khẩu và phân phối đến từ nhà máy Cargrill – Thương hiệu Excel mã nhà máy 86M và 93 (Canada)
Lõi nạc vai bò Mỹ (Top Blade) tại nguonthucphamsi nhập khẩu và phân phối được làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo tiêu chuẩn Mỹ . Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Đặc biệt, nguonthucphamsi luôn sử dụng hình ảnh thịt bò Úc, bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu.
5 Lý do bạn có thể an tâm khi chọn “Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Cao Cấp” tại Beefexpress
- Nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo bò Mỹ 100%.
- Sản phẩm được nhập khẩu mới liên tục, luôn trong điều kiện bảo quản chuẩn quốc tế.
- Không kinh doanh hàng kém chất lượng, hay pha, ghép hàng từ các thương hiệu khác để tăng lợi nhuận.
- Cam kết đồng hành cùng khách hàng về sự ổn định nguồn hàng và giá luôn sát giá nhập khẩu.
- Cắt thái sản phẩm theo yêu cầu để khách hàng dễ dàng sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions – Brand: EXCEL 86M
– Xuất xứ: 100% US
– Xếp hạng chất lượng: “Choice” = Cao cấp.
– Quy cách sản phẩm: 2.7kg /cây.
– Quy cách đóng gói: Đóng gói chân không từ cây, khoảng 20 kg/thùng
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
CẮT – THÁI THEO YÊU CẦU: Giải pháp cho sự tiện lợi đối với khách hàng.
MỤC ĐÍCH CHẾ BIẾN : Nướng, Beefsteak.
VĂN PHÒNG XEM MẪU:
- Địa chỉ: Số 154/4/45 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: 167/27 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỊA ĐIỂM KHO:
- Trasimex Thủ Đức.
- KCN Tân Bình: Kho Lạnh Hoàng Hà và Kho Việt.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
- Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
- Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.