Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” – Hiệu EXCEL

  • Lõi thăn vai bò Mỹ không xương - TOP BLADE
  • Nhà máy chăn nuôi: Cargill Meat Solutions - Brand: EXCEL
  • Bò được vỗ béo với ngũ cốc 200 ngày.
  • Xếp hạng chất lượng thịt theo USDA: "CHOICE" = CAO CẤP
  • Quy cách sản phẩm theo nhà máy: 2.5 - 3kg/cây
  • Trọng lượng đóng gói theo Carton: (18 - 22)kg/thùng.
  • Nhiệu độ bảo quản: -18 độ C.
  • Tình trạng chất lượng thịt: Thịt tươi sống, nhập khẩu mới 100%.
Chi tiết

Mô tả

Lõi thăn vai bò Mỹ không xương có tên tiếng anh là “TOP BLADE”

Lõi thăn vai bò Mỹ không xương là phần thịt thăn vai mền mại nhất trong nhóm thịt vai (Shoulder Clod). Ở bò các nhóm cơ vai sẽ tham gia nhiều vào di chuyển, và chịu trọng tải của bò, nên thường các nhóm thịt cơ vai sẽ thường săn thịt. Tuy nhiên phần thịt lõi thăn vai bò Mỹ không xương khá đặc biệt: phần thịt mền mại, lại sẵn và giòn mọng nước, ngọt thịt. Phần thịt này cao cấp hơn hẵn các nhóm cơ vai khác rất nhiều.

Ở Mỹ, bò được nuôi ở các trang trai tập trung, với kỹ thuật chăn nuôi và vỗ béo hiện đại, để giúp phần thịt ở nhóm cơ vai mền mại hơn. Các trang trại chăn nuôi bò ở Mỹ thường áp dụng phương pháp vỗ béo bằng hạt ngũ cốc dinh dưỡng, và cỏ non lên men từ 150 đến 200 ngày, kết hợp chế độ vận động vừa phải giúp bò đạt giá trị dinh dưỡng cao và chất lượng thịt mền mại.

Đặc trưng Lõi thăn vai bò Mỹ không xương có trọng lượng khá nhẹ khoảng 2.5kg – 3kg. Phần thịt càng có nhiều vân mỡ trắng nhỏ xen ken phần thịt đỏ thì phần thịt này sẽ càng mền mại và ngọt thịt. Nhược điểm phần thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương là một đầu cây thịt (khoảng 1/3 cây thịt) sẽ có gân ở giữa, điều này làm cho phần thịt này ở Mỹ sẽ kén khách hàng hơn, dẫn đến giá thành Lõi thăn vai bò Mỹ không xương cũng khá rẻ so với chất lượng thịt, nên phù hợp với phần đông khách hàng.
Chất lượng Lõi thăn vai bò Mỹ không xương tại BEEF EXRESS nhập khẩu và cung cấp thuộc loại Lõi thăn vai bò Mỹ không xương cao cấp = “Choice” theo xếp hạng USDA. Bò được nhập khẩu từ nhà máy CARGRILL của Mỹ, dòng thương hiệu thịt bò EXCEL (Đây là thương hiệu bò Mỹ hàng đầu). Bò tại nhà máy Cargrill được chăn nuôi chuồng trại tập trung quy mô lớn. Với kỹ thuật chọn giống, chăn nuôi và vỗ béo hiện đại, đặt biệt bò được vỗ béo từ 150 ngày đến 200 ngày bằng ngũ cốc, cỏ non lên men. Với thời gian vỗ béo dài sẽ giúp phần thịt nạc đỏ ở bò hình thành các vân mỡ trắng nhỏ li ti rất đẹp, đây cũng là yếu tố giúp xác định độ mềm của bò, vân mỡ cẩm thạch có mật độ càng nhiều thì phần thịt đó sẽ càng mền mại và cao cấp. Đối với các dòng Lõi thăn vai bò Mỹ không xương có thời gian vỗ béo ngắn thì phần Lõi thăn vai bò Mỹ không xương sẽ không cao cấp bằng.

Ngoài ra, lõi thăn vai bò Mỹ không xương nhập khẩu tại Cty BEEF EXRESS là loại đã được lóc sạch các màng mỡ dày bên ngoài, thịt được đóng gói chân không và được làm lạnh nhanh – 72 độ C, đạt nhiệt độ bảo quản -18 độ C theo tiêu chuẩn quốc tế.
Lõi thăn vai bò Mỹ không xương tại BEEF EXRESS  sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa mới giết mổ.
Đặc biệt, Lõi thăn vai bò Mỹ không xương tại BEEF EXRESS luôn đảm bảo thành phần dinh dưỡng từ thịt bò Mỹ cao cấp, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Công dụng sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ không xương tại BEEF EXRESS :

Lõi thăn vai bò Mỹ không xương cao cấp thì cũng ít được sử dụng phổ biến, vì không nhiều khách hàng phân biệt được sử khác biết giữa dòng thịt bò Mỹ cao cấp và trung cấp. Đối với lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp thì dù là khách hàng thích sử dụng những dòng thịt bò có mùi bò đậm, hay những khách hàng thích sử dụng những dòng thịt bò có mùi bò nhẹ, khi sử dụng dòng thịt bò Mỹ này đều sẽ thích và hài lòng.

BEEF EXRESS nhập khẩu và phân phối loại thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương cao cấp đến nhiều hệ thống nhà hàng, quán ăn ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, nên phần nào hiểu rõ về nhu cầu và công dụng phần thịt này.

Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương tại BEEF EXRESS là dòng thịt bò Mỹ cao cấp. Thịt mền mại, mọng nước và ngọt thịt. Đây là sản phẩm bò Mỹ được Beefexpress nhập khẩu mới liên tục để ổn định nguồn hàng cho các đổi tác. Chỉ một số trường hợp giá thành sản phẩm này tăng một cách đột biến quá xa so với giá trị thực thì công ty mới ngưng nhập. Beef Express vẫn luôn ưu tiên phân phối các dòng lõi thăn vai bò Mỹ được khai thác thịt từ bò chăn nuôi chuồng trại, thức ăn chính là ngũ cốc và thời gian vỗ béo từ 150 ngày. Beef Express không đánh giá thấp chất lượng Lõi thăn vai bò Mỹ không xương ở bò già và bò chăn thả tự nhiêu với quy mô lớn là thấp. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu thịt bò từ Mỹ. Beef Express nhận thấy, chất lượng thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương ở bò chăn nuôi bằng chuồng trại sẽ có chất lượng thịt cao cấp, ổn định, đồng nhất hơn qua các mùa trong năm.

Do đó, Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương tại BEEF EXRESS thường được các khách hàng sử dụng với mục đích như sau:

  • Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương thái mỏng 2mm: phù hợp các món lẩu bò cao cấp, bò sốt cao cấp, gỏi bò, bò xào.
  • Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương thái dày > 5mm: Phù hợp các hệ thống BBQ, bò nướng tảng.
  • Lõi thăn vai bò Mỹ không xương cắt lát 1.5cm – 2.5cm: Phù hợp các món bò Áp chảo, Steak, Lúc lắc kiểu pháp cao cấp.
  • Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương nguyên khối khối 2.5kg – 3kg: Phù hợp các hệ thống nhà hàng kinh doanh Bò Nướng Tảng BAEREL kiểu Âu.
  • Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương xay nhuyễn: Nhân hamberger thượng hạng. Tại sao, Lõi thăn vai bò Mỹ không xương xay nhuyễn làm nhân Hamberger lại là thượng hạng. Thực tế, chỉ những thương hiệu lớn hàng đầu, họ mới sử dụng đến thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương xay nhuyễn để làm nhân hamberger.
  • Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương lóc thành tảng lớn: Sử dụng làm khô bò cao cấp. Hầu hết khô bò cao cấp thì vẫn chỉ sử dụng thịt Trâu Ấn Độ (Mã 42) để làm khô bò. Gần như rất hiếm nhà máy, cơ sở nào sử dụng thịt Lõi thăn vai bò Mỹ không xương, trừ một số công ty thực phẩm lớn ở nước ngoại có nhà máy tại Việt Nam và chuyên làm thực phẩm cao cấp hàng xuất khẩu.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions – Brand: EXCEL 86M
– Xuất xứ: 100% US
– Xếp hạng chất lượng: “Choice” = Cao cấp.
– Quy cách sản phẩm: 2.7kg /cây.
– Quy cách đóng gói: Đóng gói chân không từ cây, khoảng 20 kg/thùng
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng

CẮT – THÁI THEO YÊU CẦU: Giải pháp cho sự tiện lợi đối với khách hàng.

Chính sách cắt – thái Lõi thăn vai bò Mỹ theo yêu cầu số lượng lớn tại BEEFEXPRESS.

Tại công ty Beefexpress có đầu tư phòng cắt – thái khép kính đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định quản lý nhà nước. Đồng thời, Beefexpress cũng nhập khẩu nhiều máy cắt – thái thịt công suất lớn từ Hàn Quốc để phục vụ cắt – thái tiêu chuẩn cao, số lượng lớn cho các đối tác, khách hàng lớn.

Beefexpress đã đồng hành cung cấp Lõi thăn vai bò Mỹ cắt – thái theo yêu cầu đến nhiều đối tác lớn khắp cả nước, nên phần nào hiểu rõ nhu cầu khách hàng đối với các mô hình kinh doanh khác nhau. Lõi thăn vai bò Mỹ có giá thành rất tốt so với các mã thịt thăn bò Mỹ khác, nhưng chất lượng thịt cao cấp, lại phù hợp với rất nhiều món ăn, phù hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh. Do đó, đối với khách hàng cần sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ số lượng lớn trong kinh doanh, nhưng chưa đầu tư được máy móc và con người phục vụ vấn đề cắt thái thịt thì cũng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ cắt thái theo yêu cầu số lượng lớn tại Beefexpress một thời gian.

Hoặc một số hệ thống lớn bị hụt hàng, đứt hàng Lõi thăn vai bò Mỹ cắt thái tạm thời, cũng có thể an tâm sử dụng sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ cắt thái theo yêu cầu tại Beefexpress.

 

5 điều BEEFEXPRESS hoàn toàn có thể cam kết để khách hàng an tâm khi sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ cắt – thái theo yêu cầu.

  1. Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ Beefexpress được nhập khẩu chính ngạch, là dòng Lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp. Cam kết không sử dụng thịt Trâu Ấn Độ nhập khẩu dán nhãn mác thịt bò.
  2. Phòng cắt – thái, máy móc và con người được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng. Đối với thịt bò nhập khẩu, không có nhiều kinh nghiệm cắt – thái thì sẽ không thể tạo ra được những thành phẩm thịt chất lượng và đúng ý khách hàng.
  3. Beefexpress không sử dụng thịt bò nhái, thịt bò hết hạn sử dụng, thịt bò có vấn đề về chất lượng để pha ghép cắt – thái nhằm tăng lợi nhuận.
  4. Giá bán sát giá nhập và nguồn hàng luôn ổn định dành cho các đối tác hợp tác lâu dài với công ty. Giá lõi thăn vai bò Mỹ cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào nhà máy, nhưng Beefexpress luôn cam kết bán sát giá nhập để khách hàng luôn có nhiều lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
  5. Thịt Lõi thăn vai bò Mỹ cắt – thái theo yêu cầu tại Beefexpress đầy đủ hoá đơn, chứng từ nhập khẩu, và công bố thành phẩm, nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng cho nhiều hệ thống lớn.

Phương pháp bảo quản và giao hàng thịt đùi bò Úc tại BEEFEXPRESS.

Rất nhiều khách hàng khi đặt Lõi thăn vai bò Mỹ qua mạng, thường nhận được thịt thăn trâu nhập khẩu từ Ân Độ (Đối với người ngoài nghề thì không thể phân biệt bằng mắt, khi ăn vào thì thịt sẽ dai rất khó nuối), hoặc thịt bò chất lượng thấp. Một số trượng hợp hàng bị giảm chất lượng do các vấn đề về bảo quản và thời gian vận chuyển thịt. Với nhiều năm phân phối thịt bò Úc và Mỹ nhập khẩu đến nhiều tỉnh thành khắp cả nước, Beefexpress hiểu rõ những lo lắng của khách hàng khi quyết định đặt thịt bò, vì thịt bò vẫn là sản phẩm thịt có giá trị cao, nếu không may rủi ro thì cũng rất phiền phức.

Tại Beefexpress đã có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong việc bảo quản thịt bò, đóng gói hàng thịt bò để gởi đường thuỷ (số lượng container), đường bộ (Xe lạnh, xe khách), đường sắt và đường hàng không (Những kiện hàng nhỏ đóng trong thùng xốp).

Đối với khách hàng đặt thịt Lõi thăn vai bò Mỹ số lượng lớn từ 1 tấn: Thì việc bảo quản và giao hàng sẽ có các công ty vận tải đảm nhận từ khâu bảo quản và vận chuyện theo yêu cầu từ công ty Beefexpress.
Đối với khách hàng đặt Lõi thăn vai bò Mỹ nguyên kiện, hoặc có cắt – thái, với thời gian vận chuyển từ 24 tiếng – 48 tiếng. Beefexpress đều phải xuống nhiệt độ bảo quản thịt đạt – 25 độ C, một thùng xốp phải đóng tối thiểu 50kg thịt. Tuỳ vào quy cách thịt mà khách hàng đặt, Beefexpress sẽ bỗ sung thêm đá khô giữ lạnh từ 3kg – 5 kg. Hàng sẽ được giao miễn phí đến nhà xe mà khách hàng yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Đối với khách hàng đặt thịt Lõi thăn vai bò Mỹ nguyên kiện, hoặc có cắt – thái, với thời gian vận chuyển dưới 24 tiếng: Thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tuỳ vào số lượng và quy cách thịt mà khách hàng đặt, Beefexpress sẽ bỗ sung thêm đá khô giữ lạnh từ 1kg – 3kg. Hàng sẽ được giao miễn phí đến nhà xe mà khách hàng yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
100% khách hàng khi đặt Lõi thăn vai bò Mỹ từ Beefexpress, khi công ty đã nhận đơn và xác nhận chính xác thông tin khách hàng, thì quý khách hàng sẽ nhận: Đúng mã thịt đã đặt, đúng số lượng, đúng chất lượng thịt khi nhận hàng.

Phương pháp xã đông đúng cách Lõi thăn vai bò Mỹ tại BEEFEXPRESS để giống thịt tươi.

Nhiều khách hàng thường gọi “thịt bò Mỹ đông lạnh” để chỉ thịt bò áp dụng phương pháp bảo quản đông – 18 độ C. Tuy nhiên, đây là một phương pháp làm lạnh nhanh, với nhiệt độ – 73 độ C vào thịt bò tươi vừa mới lóc và đóng gói, nhằm ức chế các phản ứng sinh hoá xảy ra gây hư hại đến thịt. Phương pháp cấp đông nhanh giúp thịt có thể bảo quản được thời gian lâu hơn, thịt khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi như tại nhà máy vừa mới lóc thịt.

Đối với khách hàng mua Lõi thăn vai bò Mỹ nguyên cây, nguyên kiện muốn xã động thịt đang ở trạng thái đông “Frozen” khoảng -18 độ C. Nếu sử dụng tủ mát để xã đông thịt, thì sẽ đơn giản hơn, chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ tủ mát ở + 5 độ C và để thịt vào trong từ 6 tiếng – 8 tiếng. Lúc này thịt sẽ về trạng thái thịt bò mát “Chilled”. Thịt bò mát “Chilled” thường được bán nhiều trong các Butcher cao cấp được các công ty nước ngoài mở ở Việt Nam.

Trong trường hợp không có tủ mát để xã đông thịt, khách hàng chỉ cần để thịt ở ngoài nhiệt độ bình thường từ 3 tiếng – 4 tiếng, thịt sẽ chảy máu tươi ra và mền đều từ trong ra ngoài, lúc này là thời điểm thích hợp để khách hàng lau sạch máu tươi (không rửa lại bằng nước) và tiến hành cắt thịt thành từng phần phù hợp với mục đích sử dụng.

Đối với khách hàng mua thịt Lõi thăn vai bò Mỹ cắt – thái theo yêu cầu, sản phẩm sẽ được đóng gói lại tầm 0.5kg/gói đến 1kg/gói. Khi xã đông thịt đang ở trang thái “Frozen”, khách hàng nên dùng chày gõ nhẹ vào gói thịt, để thịt tách rời ra, sau đó chỉ cần để ở nhiệt độ bình thường ở ngoài tầm 30 phút là thịt sẽ chuyển về trạng thái thịt thịt bò mát “Chilled”. Lúc này thịt đã sẵn sàng để sử dụng chế biến các món ăn mà không cần phải rửa thịt lại bằng nước.

 

Chính sách giá bán thịt Lõi thăn vai bò Mỹ tại BEEFEXPRESS.

Vấn đề về giá bán thịt Lõi thăn vai bò Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

  • Giá thịt bò nhập khẩu từ nhà máy cung cấp: Giá thịt bò từ nhà máy cũng thường xuyên biến động do cung cầu, hoặc theo thời vụ tái đàn.
  • Số lượng Lõi thăn vai bò Mỹ mỗi đơn hàng, và tần suất đặt hàng từ khách hàng, mà Beefexpress cũng sẽ có những chính sách giá ưu đãi.
  • Quy cách sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: Đối với khách hàng có yêu cầu cắt thái Lõi thăn vai bò Mỹ theo yêu cầu số lượng lớn, thông thường Beefexpress chỉ phụ thu thêm phần công cắt – thái và bao bì, nhãn mác đóng gói, chứ Beefexpress không lời thêm phần này.

Gần như chính sách giá bán Lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress luôn luôn sát với giá nhập khẩu. Ngoài ra, giá Lõi thăn vai bò Mỹ cũng ít biến động nhiều do sản lượng nhiều, nên quý khách hàng sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ nhập khẩu từ Beefexpress thì có thể hoàn toàn an tâm.

VĂN PHÒNG XEM MẪU:

  • Địa chỉ: Số 154/4/45  & 154/4/51  Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 167/27 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐỊA ĐIỂM KHO:

    • Trasimex Thủ Đức.
    • KCN Tân Bình: Kho Lạnh Hoàng Hà và Kho Việt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” – Hiệu EXCEL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã thêm vào giỏ hàng

0 Scroll
0367 796 870
0367796870