Sẽ rất nhiều Anh/Chị đang sử dụng ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng nhưng cảm thấy chưa thực sự hài lòng với thịt bò mà mình đang sử dụng: Quá dai và mỡ nhiều, thịt không mền mại, thịt hay bị đen và có mùi lại…dẫn đến mất dần khách hàng quen thuộc. Nếu Anh/Chị nào gặp phải trường hợp như trên, thì có thể chuyển qua sử dụng Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng tại BEEFEXPRESS. BEEFEXPRESS cam kết 100% thực khách của Anh/Chị sẽ hài lòng, và thường xuyên quay lại nhà hàng để ủng hộ với bạn bè và gia đình.
Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng thịt sẽ rất mền mại, phần mỡ trắng và thịt đỏ xen kẻ đều nhau, tạo nên vị béo và mùi thơm bơ nhẹ đặc trưng của ba chỉ bò Mỹ cao cấp. Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm, cũng chính điều này, Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” luôn bị làm nhái, pha hàng và được đăng bán tràn lan trên các nên tảng xã hội với những hình ảnh copy hấp dẫn để lừa khách hàng. Nhiều khách hàng cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm mua Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng để sử dụng.
Việc phân biệt Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng và ba chỉ thấp cấp hay hàng nhái cũng rất đơn giản đối với khách hàng ngoài ngành khi nhìn thấy hàng thực tế. Tuy nhiên, nhiều người bán copy hình ảnh Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng từ các công ty uy tín để đăng bán, nhưng khi giao lại là ba chỉ thấp cấp hay hàng nhái hơi giống ba chỉ bò Mỹ.
Đối với các khách hàng là các cửa hàng thực phẩm, siêu thị thực phẩm khi có nhu cầu Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng, có thể sử dụng thêm sản phẩm từ BEEF EXPRESS, tuy sản phẩm có giá thành hơi cao hơn so với thị trường (Vì thịt bò Mỹ chuẩn 100% giá nhập luôn cao hơn), nhưng Anh/Chị có thể hoàn toàn an tâm xuyên suốt quá trình kinh doanh về chất lượng thịt và sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Đảm bảo lượng khách ngày một đông, tỷ lệ khách quay lại gần như tuyệt đối.
Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng tại BEEF EXPRESS được áp dụng kỹ thuật thái khô, không chảy máu, nhằm giữ nguyên vị và giá trị dinh dưỡng của thịt. Thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Đặc biệt, BEEF EXPRESS sử dụng hình ảnh Ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng do công ty sản xuất, không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ cao cấp nhập khẩu.
BEEF EXPRESS chuyên sản xuất ba chỉ bò Mỹ “Short Plate” cao cấp thái mỏng đến nhiều khách hàng:
- Sử dụng để gia công thái mỏng 100% là ba chỉ bò Mỹ đến từ nhà máy CARGRILL thương hiệu EXCEL.
- Chọn lọc những cây ba chỉ đạt chuẩn cao cấp, trước khi thái.
- Kiểm soát chất lượng ba chỉ đạt tỉ lệ nạc > 70%,
- Hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và được cấp phép đảm bảo đủ điều kiện về sở chế, đóng gói.
- Áp dụng kỹ thuật thái thịt không chảy máu, nhằm giúp thịt ba chỉ bò Mỹ đặt được chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối đến thực khách khi sử dụng.
- Cam kết 100% không sử dụng hàng kém chất lượng, hay pha ghép các loại ba chỉ khác để tăng lợi nhuận.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions – Brand: EXCEL
– Xuất xứ: 100% US
– Xếp hạng chất lượng: “Choice” = Cao cấp.
– Quy cách sản phẩm: 6kg /cây.
– Quy cách đóng gói: Đóng gói chân không từ cây, khoảng 30 kg/thùng
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 18 tháng
CẮT – THÁI THEO YÊU CẦU: Giải pháp cho sự tiện lợi đối với khách hàng.
MỤC ĐÍCH CHẾ BIẾN : Nướng, lẩu.
Ba chỉ bò Mỹ cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật chăn nuôi và vỗ béo hiện đại. Thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng, chính những điều này giúp ba chỉ bò Mỹ các trang trại này có màu mỡ rất trắng đẹp, đồng thời nhờ kỹ thuật vỗ béo hiện đại đã giúp hàm lượng mỡ thừa ba chỉ bò Mỹ cao cấp rất thấp. Ngoài ra, Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.
Ba chỉ bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch thơm nhẹ, ăn vào thì rất ít ngấy.
Hầu như các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam họ chỉ sử dụng loại ba chỉ bò Mỹ cao cấp. Đặc biệt, đầu bếp sẽ lóc bỏ thêm phầm mỡ để giúp khách hàng ít bị ngấy, và ăn được ngon hơn, nhiều hơn.