BA CHỈ BÒ MỸ “SHORT PLATE” THÁI LÁT DÀY THEO YÊU CẦU MỖI KHÁCH HÀNG

100% ba chỉ bò Mỹ tại BEEFEXPRESS là ba chỉ bò Mỹ chính hiệu, nguyên khối cao cấp, không sử dụng sản phẩm ghép mỡ dày. Thịt ba chỉ bò Mỹ được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress sử dụng hình ảnh ba chỉ bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm tránh gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt nào?

Ba chỉ bò Mỹ là tên gọi chung của những người bán thịt, nhiều khách hàng không chuyên về thịt ba chỉ bò Mỹ thường hiểu lầm: ba chỉ Bò Mỹ là đều giống nhau. Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt ở phần hong sườn ở Bùng. Phần thịt này ít hoạt động, thịt mền mại có các vẫn mỡ lớn xen kẻ.
Ba chỉ bò Mỹ có tên tiếng Anh là Short Plate. Tuy nhiên, có các phần thịt xung quanh “Short Plate” có bên ngoài khá giống với “Short Plate” nhưng không phải “Short Plate”. Những phần thịt giống “Short Plate” này được nhiều cơ sở sử dụng, thái mỏng và vẫn gọi là ba chỉ bò Mỹ. Tuy nhiên, mỡ dày, ngấy, không mền mại như “Short Plate”.
Ba chỉ bò Mỹ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều chất lượng khác nhau. Để khách hàng dễ hiểu và nhận biết ba chỉ bò Mỹ cao cấp và ba chỉ bò Mỹ tầm trung, Beefexpress sẽ giải thích thêm:
Ba chỉ bò Mỹ cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật vỗ béo hiện đại, và thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Chính những điều này giúp phần ba chỉ bò Mỹ các trang trại này có màu mỡ rất trắng. Đồng thời nhờ kỹ thuật vỗ béo hiện đại đã giúp hàm lượng mỡ thừa ba chỉ bò Mỹ cao cấp rất thấp (Thường 25% – 30% phần mỡ trắng). Ngoài ra, Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.
Ba chỉ bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch kèm mùi bơ. Ăn vào thì rất ít ngấy.
Hầu như các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam họ chỉ sử dụng loại ba chỉ bò Mỹ cao cấp. Đặc biệt, đầu bếp sẽ lóc bỏ thêm phầm mỡ để giúp khách hàng ít bị ngấy, và ăn được ngon hơn, nhiều hơn.
Ba chỉ bò Mỹ phổ thông có hàm lượng mỡ cao hơn 35% – 45%: Loại này thường được các nhà hàng buffet sử dụng.

Chất lượng thịt ba chỉ bò Mỹ thái lát dày theo yêu cầu tại Beefexpress.

100% ba chỉ bò Mỹ thái lát dày theo yêu cầu tại Beefexpress đều sử dụng đúng phần thịt ba chỉ “short Plate”, không sử dụng hàng ghép.

Ba chỉ bò Mỹ thái lát Beefexpress sử dụng được nhập khẩu từ thương hiệu Excel (86M, 86K) loại choice, Prime. Đây là thương hiệu bò Mỹ cao cấp (Tỷ lệ nạc cao: Trên 70%, các vân mỡ xen kẻ phần thịt đỏ giúp phần ba chỉ rất mền mại với vị béo nhẹ, không ngấy.
Các quốc gia nỗi tiếng về chọn lựa chất lượng thịt như Nhật Bản, Hàn Quốc họ vẫn ưa chuộng ba chỉ bò Mỹ thương hiệu Excel (86M, 86K).
Ngoài ra, Đối với ba chỉ bò Mỹ thái lát theo yêu cầu, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng online, Shop trái cây, siêu thị Mini. Beefexpress ưu tiện loại bỏ những cây thịt dày mỡ, công queo… nhằm giúp thịt đạt chất lượng đồng đều hơn. Đồng thời xếp theo khay 0.5kg, hút chất không, làm tem riêng mỗi khách hàng.
Quy trình thái lát và đóng gói ba chỉ bò Mỹ cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Sản phẩm được thái lát khi thịt ở trạng thái ( -2 đến 0 Độ C) đây là yếu cố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên như sản phẩm nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Đối với các sản phẩm thịt ba chỉ bò Mỹ thái lát Beefexpress luôn sẵn sàng cam kết và đảm bảo:
– Không sử dụng hàng ghép hay ghép hàng kém chất lượng, cận hay hết date nhằm tăng lợi nhuận.
– Thái lát sản phẩm đúng quy trình về VSATTP.
– Thái lát đúng quy trình về nhiệt độ bảo quản để giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy.
– Đống gói chân không sản phẩm cẩn thận.
– Sản phẩm chỉ được thái lát đúng theo đơn đặt hàng để đảm bảo hàng đến tay khách hàng luôn trong tình trạng mới.

Cách sơ chế ba chỉ bò Mỹ thái lát đúng cách.

a. Các sơ chế.
Ba chỉ bò Mỹ được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp +5 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiên tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi so với trạng thái tươi ban đầu xuyên suốt quá trình bảo quản.
Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt ở tủ đông. Khi xã đông thịt, nên để thịt qua ngăn mát cho thịt trở về trạng thái tươi khoảng +5 độ C và chế biết món ăn.
b. Chế biến.
Quy trình thái lát ba chỉ bò Mỹ tại Beefexpress đảm bảo VSATTP, không nên rửa thịt lại bằng nước.
Ba chỉ bò Mỹ thái lát phù hợp chế biết các món nướng.
b. ĐỊA ĐIỂM KHO:
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS
Địa chỉ: 80/9 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp HCM
W: www.beefexpress.vn – E: beefexpressscd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *