BA CHỈ BÒ MỸ “SHORT PLATE” THÁI LÁT MỎNG THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

THÔNG TIN SẢN PHẨM BA CHỈ BÒ MỸ THÁI MỎNG.
– Tên sản phẩm: Short Plate/Navel
– Xuất xứ: USA
– Tên nhà máy: Tập đoàn Cargill.
– Tên thương hiệu: Excel
– Xếp hạng chất lượng theo USDA: Select và Choice
– Đặc điểm: Bò ăn ngũ cốc chất lượng thịt mền mại, béo.
– Quy cách nhà máy: 6kg/cây & 30kg/carton.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Mục đích sử dụng: Lẩu, Nướng, Bò sốt, bò nhúng nhấm…

Beefexpress sử dụng 100% ba chỉ bò Mỹ thái mỏng đến từ tập đoàn Cargrill thương hiệu xuất khẩu Excel để thái mỏng. Đây là dòng ba chỉ bò Mỹ cao cấp với chất lượng thịt mỡ và nạc xen kẻ giúp thịt mền mại, ngọt thịt và giàu dinh dưỡng.
Ba chỉ bò Mỹ tại Beefexpress nhập khẩu, được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress cũng sử dụng hình ảnh ba chỉ bò Mỹ thái mỏng thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm tránh gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với hình ảnh ba chỉ bò Mỹ thực tế.
Điều này cũng sẽ giúp một số khách hàng có thể đặt ba chỉ bò Mỹ thái mỏng online qua Website:beefexpress.vn, nhằm tiện lợi và tiết kiệm thời gian và vẫn có ba chỉ bò Mỹ thái mỏng chất lượng và ngon để sử dụng quanh năm.

Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt nào ở bò?

Ba chỉ bò Mỹ (Short Plate) là phần thịt ở bụng của con bò. Đây là phần thịt tích nhiều mỡ và xen kẻ với phần nạc. Tuy nhiên, để giữ cho Ba chỉ bò Mỹ có chất lượng thịt cao (lượng mỡ dưới 35% so với nạc). Nhà máy Cargrill thường duy trì vận động cho bò hằng ngày, và kiểm soát lượng thức ăn. Chất lượng phần thịt Ba chỉ bò Mỹ tại Beefexpress nhập khẩu và cung cấp thuộc Ba chỉ bò Mỹ cao cấp.

Chất lượng ba chỉ bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu tại Beefexpress.

> Để đảm bảo sản phẩm ba chỉ bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu đạt được chất lượng cao (lượng mỡ dưới 30% so với nạc), đồng nhất tất cả các khay thịt 0.5kg/hay hoặc 1kg/khay. Beefexpress phải lóc bỏ mỡ trên từng cây thịt ba chỉ bò Mỹ trước khi thái. Nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm ba chỉ bò Mỹ thái mỏng như ý. Beefexpress ưu tiên sử dụng Ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Cargrill với thương hiệu Excel. Đây là thương hiệu thịt bò Mỹ có chất lượng thịt cao cấp và ổn định được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong kinh doanh.
> Ngoài ra, đối với Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng siêu thị vừa và nhỏ. Beefexpress khuyến khích sử dụng Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng từ Beefexpress. Quý khách hàng sẽ không thấy tình trạng thịt Ba chỉ bò Mỹ bị đen, và bị vụn, kém chất lượng.
> Quy trình thái mỏng và đóng gói Ba chỉ bò Mỹ cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Sản phẩm được thái mỏng khi thịt ở trạng thái ( -2 đến 0 Độ C) đây là yếu tố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên chất lượng như sản phẩm tại nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
> Đối với các sản phẩm Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu Beefexpress luôn cam kết và đảm bảo:
  • Không ghép hàng. Không sử dụng sản phẩm kém chất lượng.
  • Không sử dụng sản phẩm cận và hết date.
  • Thái mỏng sản phẩm đúng quy trình về VSATTP.
  • Thái mỏng đúng quy trình về nhiệt độ bảo quản để giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy.
  • Đống gói chân không sản phẩm cẩn thận.
  • Đầy đủ công bố sản phẩm, và giấy tờ nhập khẩu, hoá đơn tài chính.
  • Luôn nói không với pha ghép thịt trâu Ấn Độ nhằm tăng lợi nhuận.

Mua ba chỉ bò Mỹ thái mỏng theo yêu riêng giá sỉ ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh?

Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng được đăng bán rất nhiều trên các trang mạng xã hội và hầu như là Thịt trâu Ấn Độ thái mỏng dán mác ba chỉ bò Mỹ thái mỏng. Hầu hết khách hàng không chuyên thì rất dễ mua nhầm mà không hề hay biết.
Hiện tại, Beefexpress phân phối ba chỉ bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu đến rất nhiều nhà hàng, siêu thị các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Luôn cám kết đúng hàng, giá tốt và ổn định quanh năm.
Đặc biệt, ba chỉ bò Mỹ được Beefexpress thái mỏng và đống gói chân không theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng.
Nguồn hàng ba chỉ bò Mỹ tại Beefexpress luôn được nhập khẩu mới liên tục. Ổn định về số lượng và giá bán quanh năm.
Quy trình tiếp nhận đơn hàng, đến thái mỏng và đóng gói và giao hàng nhanh chóng.

Cách sơ chế và chế biến ba chỉ bò Mỹ thái mỏng tại Beefexpress đúng cách.

Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng tại Beefexpress là sản phẩm thịt bò tươi được làm lạnh nhanh, chưa qua chế biến, nên quý khách hàng cần nắm rõ phương pháp sơ chế và chế biến để chất lượng thịt ba chỉ bò Mỹ thái mỏng được ngon nhất.
a. Các sơ chế.
Ba chỉ bò Mỹ được Beefexpress nhập khẩu là loại thịt bò được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiên tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi so với trạng thái tươi ban đầu xuyên suốt quá trình bảo quản.
Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt ở tủ đông trong vòng 6 tháng (không bảo quản chung với hải sản và các loại mắn).
Khi xã đông thịt, nên để thịt qua ngăn mát + 5 độ C tầm 3 tiếng cho thịt trở về trạng thái tươi (Nhằm giữ nguyên màu sắc đỏ tươi của thịt). Không xã đông thịt bằng nước.
b. Chế biến.
Quy trình thái mỏng ba chỉ bò Mỹ tại Beefexpress đảm bảo VSATTP. Nên sau khi xã đông là chế biến luôn. Tuyệt đối không nên rửa thịt lại bằng nước.
Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng phù hợp chế biến các món bò Nướng, lẩu bò, phở bò, bún bò, bò nhúng giấm.

Cách thức đặt ba chỉ bò Mỹ thái mỏng online tiện lợi tại Beefexpress:

Quý khách hàng chỉ cần Copy nội dung sau và gởi vào Zalo số Hotline: 0367796870 – 0329234704 – 0936109152
> Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng: 20kg
> 0,5kg/khay hoặc 1kg/khay
> Số đt:
> Địa chỉ & thời gian giao hàng:
Beefexpress sẽ lên đơn vào giao hàng,
Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *