BẮP BÒ ÚC CHÍNH HIỆU 100% THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

THÔNG TIN SẢN PHẨM BẮP BÒ ÚC.
– Tên sản phẩm: Shin/shank
– Xuất xứ: Australia
– Tên nhà máy: Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
– Độ tuổi bò: bò dưới 42 tháng tuổi.
– Đặc điểm: Bò ăn ngũ cốc 100 ngày giúp thịt mền mại
– Quy cách nhà máy: 6kg/cây & 25kg/carton.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Mục đích sử dụng: Lẩu, gỏi, bò sốt, bò xào, bò nhúng nhấm…

Beefexpress sử dụng 100% Bắp bò Úc đến từ nhà máy Kilcoy để thái mỏng. Đây là dòng bắp bò Úc cao cấp với chất lượng thịt mền mại, ngọt thịt và giàu dinh dưỡng.
Bắp bò Úc tại Beefexpress nhập khẩu, được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress cũng sử dụng hình ảnh bắp bò Úc thái mỏng thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm tránh gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với hình ảnh bắp bò Úc thực tế.
Điều này cũng sẽ giúp một số khách hàng có thể đặt bắp bò Úc thái mỏng online qua Website:beefexpress.vn, nhằm tiện lợi và tiết kiệm thời gian và vẫn có bắp bò Úc thái mỏng chất lượng và ngon.

Bắp bò Úc là phần thịt nào ở bò?

Bắp bò ÚC (shin/shank) là phần bắp thịt trên đầu gối của mỗi con bò. Bắp bò Úc gồm nhiều nhóm cơ hoạt động nhiều, dày thịt và có gân xen kẻ. Phần thịt bắp bò Úc săn chắc, giòn, ngọt thịt, ít mỡ. Chất lượng phần thịt bắp bò Úc tại Beefexpress nhập khẩu và cung cấp thuộc bắp bò Úc cao cấp.

Chất lượng bắp bò Úc thái mỏng theo yêu cầu tại Beefexpress.

> Để đảm bảo sản phẩm bắp bò Úc thái mỏng theo yêu cầu đạt được chất lượng cao, đồng nhất để giúp khách hàng có được sản phẩm như ý. Beefexpress ưu tiên sử dụng hiệu bắp bò Úc nhập khẩu trực tiếp từ trang trại: Kilcoy Pastoral Company Limited – 640. Đây là thương hiệu bò Úc có chất lượng thịt cao cấp và ổn định được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhập khẩu.

> Ngoài ra, đối với bắp bò Úc thái mỏng theo yêu cầu, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng siêu thị. Beefexpress khuyến khích sử dụng bắp bò Úc thái mỏng từ Beefexpress. Quý khách hàng sẽ không thấy tình trạng thịt bắp bò Úc bị đen, và bị vụn, kém chất lượng.

> Quy trình thái mỏng và đóng gói bắp bò Úc cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Sản phẩm được thái mỏng khi thịt ở trạng thái ( -2 đến 0 Độ C) đây là yếu tố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên chất lượng như sản phẩm tại nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

> Đối với các sản phẩm bắp bò Úc thái mỏng theo yêu cầu Beefexpress luôn cam kết và đảm bảo:

  • Không ghép hàng. Không sử dụng sản phẩm kém chất lượng.
  • Không sử dụng sản phẩm cận và hết date.
  • Thái mỏng sản phẩm đúng quy trình về VSATTP.
  • Thái mỏng đúng quy trình về nhiệt độ bảo quản để giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy.
  • Đống gói chân không sản phẩm cẩn thận.
  • Đầy đủ công bố sản phẩm, và giấy tờ nhập khẩu, hoá đơn tài chính.
  • Luôn nói không với pha ghép bắp trâu Ấn Độ nhằm tăng lợi nhuận.

Mua bắp bắp bò Úc thái mỏng theo yêu riêng giá sỉ ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh?

Bắp bò Úc thái mỏng được đăng bán rất nhiều trên các trang mạng xã hội và hầu như là Thịt trâu Ấn Độ thái mỏng dán mác Bắp bò Úc thái mỏng. Hầu hết khách hàng không chuyên thì rất dễ mua nhầm mà không hề hay biết.
Hiện tại, Beefexpress phân phối bắp bò Úc thái mỏng theo yêu cầu đến rất nhiều nhà hàng, siêu thị các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Luôn cám kết đúng hàng, giá tốt và ổn định quanh năm.
Đặc biệt, bắp bò Úc được Beefexpress thái mỏng và đống gói chân không theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng.
Nguồn hàng bắp bò Úc tại Beefexpress luôn được nhập khẩu mới liên tục. Ổn định về số lượng và giá bán.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng, đến thái mỏng và đóng gói và giao hàng nhanh chóng.

Cách sơ chế và chế biến bắp bò Úc thái mỏng tại Beefexpress đúng cách.

Bắp bò Úc thái mỏng tại Beefexpress là sản phẩm thịt bò tươi, chưa qua chế biến, nên quý khách hàng cần nắm rõ phương pháp sơ chế và chế biến để chất lượng thịt bắp bò Úc thái mỏng được ngon nhất.
a. Các sơ chế.
Bắp bò Úc được Beefexpress nhập khẩu là loại thịt bò được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiên tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi so với trạng thái tươi ban đầu xuyên suốt quá trình bảo quản.
Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt ở tủ đông trong vòng 6 tháng (không bảo quản chung với hải sản và các loại mắn).
Khi xã đông thịt, nên để thịt qua ngăn mát + 5 độ C tầm 3 tiếng cho thịt trở về trạng thái tươi (Nhằm giữ nguyên màu sắc đỏ tươi của thịt). Không xã đông thịt bằng nước.
b. Chế biến.
Quy trình thái mỏng bắp bò Úc tại Beefexpress đảm bảo VSATTP. Nên sau khi xã đông là chế biến luôn. không nên rửa thịt lại bằng nước.
Bắp bò Úc thái mỏng phù hợp chế biến các món bò sốt, lẩu bò, phở bò, bún bò, bò nhúng giấm, gỏi bắp bò.

Cách thức đặt Bắp bò Úc thái mỏng online tiện lợi tại Beefexpress:

Quý khách hàng chỉ cần Copy nội dung sau và gởi vào Zalo số Hotline: 0367796870 – 0329234704 – 0936109152
> Bắp bò Úc thái mỏng: 20kg
> 0,5kg/khay hoặc 1kg/khay
> Số đt:
> Địa chỉ & thời gian giao hàng:
Beefexpress sẽ lên đơn vào giao hàng,

Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *