Sẽ rất nhiều Anh/Chị đang kinh doanh Bò Sốt Hàu Phô Mai cảm thấy chưa thực sự hài lòng với thịt bò mà mình đang sử dụng: Quá dai, thịt không mền mại, thịt hay bị đen và có mùi lại…dẫn đến mất dần khách hàng quen thuộc. Nếu Anh/Chị nào gặp phải trường hợp như trên, thì có thể chuyển qua sử dụng “Nạc đùi gọ bò Úc thái mỏng 2mm dành riêng món Bò Sốt Hàu Pho Mai”. Beefexpress cam kết 100% thực khách sẽ hài lòng, và thường xuyên quay lại nhà hàng để ủng hộ với bạn bè và gia đình.
Tương tự độ mền mại, ngọt thịt như Nạc Vai Bò Úc “Bolar Blade”, bên cánh đó đùi gọ bò Úc “Knuckle” có những ưu điểm ít mỡ hơn giúp giảm tỷ lệ hao hụt thịt trong quá trình sử dụng.
Thịt đùi gọ Bò Úc “Knuckle” từ nhà máy KILCOY thuộc phân khúc thịt bò cao cấp (Bò dưới 42 tháng và vỗ béo ngũ cốc 100 ngày cuối). Thịt bò Úc 100% màu đỏ tươi, mền mại, ít mùi cỏ. Đặc biệt, phần thịt này sử dụng được 100% không phải lóc bỏ dẫn đến hao hụt.
Thịt bò sử dụng để kinh doanh món Bò Sốt Hàu Phô Mai không phải khó chọn lựa. Nhưng khi mô hình đã lớn mạnh, nhiều chuỗi…thì việc chọn lựa thịt bò Úc mang yếu tố: Phần đông thực khách đều ăn ngon, việc kiểm soát chất lượng đồng nhất dễ dàng, ổn định nguồn hàng và giá cả, là rất cần thiết.
Với nhiều năm nhập khẩu thịt bò và phân phối đến nhiều hệ thống khách hàng kinh doanh trên toàn quốc. Beefexpress sử dụng Đùi gọ bò Úc “Knuckle” thái mỏng 2mm dành riêng món Bò Sốt Hàu Phô Mai, đã giúp rất nhiều khách hàng an tâm trong việc kinh doanh và liên tuc phát triển.
(Hình ảnh thực tế Nạc đùi gọ bò Úc tại Beefexpress thái mỏng, rất nhiều nơi đã copy hình ảnh Nạc đùi gọ bò Úc tại Beefexpress để lừa khách hàng)
Xuất Xứ | Tên nhà máy |
Tên sản phẩm | Tiêu chuẩn chất lượng | Tiêu chuẩn an toàn | Quy cách sản phẩm |
Giá bán Cây 5kg |
Giá bán Thùng 50kg |
|
Tiếng Việt | Tiếng Anh | |||||||
NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH TỪ AUSTRALIA |
KILCOY “S” (Bò chăn nuôi bằng ngũ cốc) |
Đùi gọ bò Úc | Knuckle | Kỹ thuật thái (không dập) khô ở nhiệt độ 0 độ C, thịt không bị chảy máu. |
An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giữ nguyên chất lượng thịt tại nhà máy | Thái mỏng 2mm, 1kg/khay, đóng gói chân không, dán nhãn mác |
240.000đ/kg | 205.000đ/kg |
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Kilcoy Pastoral Company.
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi, chăn nuôi ngũ cốc 100 ngày đầu.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 4 x 5kg, hút chân không.
– 20kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
QUY CÁCH SẢN PHẨM SƠ CHẾ:
– Thái mỏng 2mm, đóng gói chân không 1kg/khay.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.
Những điểm lợi ích khi sử dụng thịt đùi gọ bò Úc thái mỏng từ nhà máy KILCOY cho mô hình kinh doanh bò sốt cao cấp.
- Đây là loại thịt bò Úc tương đối cao cấp từ Úc, dễ dàng nhập khẩu quanh năm.
- Tính đồng nhất về chất lượng sản phẩm cao nhất so với các nhà máy khác.
- Thịt mền mại, ngọt thịt, Màu đỏ tươi, không nặng mùi bò nên rất phù hợp phần đông thực khách.
- Sản lượng và giá vốn tương đối ổn định quanh năm.
- Quy trình lóc thịt từ nhà máy KILCOY rất kỹ, nên phần thịt đùi sử dụng 100% mà không hao hụt trong quá trình sơ chế, gia công.
Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp để tăng lợi nhuận, sử dụng thịt Trân Ấn Độ, Thịt Bò Brazil, Argentina…thái mỏng dán mác “Thịt đùi gọ bò Úc thái mỏng nhà máy KILCOY”.
CAM KẾT:
– 100% thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu chính ngạnh, và được nhập khẩu mới liên tục, đầy đủ giấy tờ về sản phẩm
– Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.
– Luôn cập nhật giá bán về sát giá nhập khẩu.
– Hỗ trợ nhiều giải pháp để cải thiện tình hình kinh doanh đến nhiều khách hàng.
VĂN PHÒNG XEM MẪU:
- Địa chỉ: Số 154/4/45 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: 167/27 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỊA ĐIỂM KHO:
- Trasimex Thủ Đức.
- KCN Tân Bình: Kho Lạnh Hoàng Hà và Kho Việt.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
- Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
- Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.