Lõi cổ bò Úc có tên tiếng Anh là “Chuck Tender”, đây là phần cơ thịt rời tầm 1.5kg được lóc ra từ vùng thịt cổ của bò. Lõi cổ bò Úc của nhà máy Australian Country Choice với thời gian vỗ béo 120 ngày và độ tuổi lấy thịt là dưới 42 tháng, thịt khá mền mại nên khá phù hợp với các món Bò Nướng, Lúc lắc, Xào.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Australian Country Choice
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “YG” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi
THỜI GIAN VỖ BÉO: 120 ngày
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 8 X 3 kg, hút chân không.
– 24 kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: NƯỚNG, LÚC LẮC
CAM KẾT:
– 100% thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu chính ngạnh, và được nhập khẩu mới liên tục, đầy đủ giấy tờ về sản phẩm
– Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.
– Luôn cập nhật giá bán về sát giá nhập khẩu.
– Hỗ trợ nhiều giải pháp để cải thiện tình hình kinh doanh đến nhiều khách hàng.
VĂN PHÒNG XEM MẪU:
- Địa chỉ: Số 154/4/45 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: 167/27 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐỊA ĐIỂM KHO:
- Trasimex Thủ Đức.
- KCN Tân Bình: Kho Lạnh Hoàng Hà và Kho Việt.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
- Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
- Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.