Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak, dành riêng mô hình kinh doanh Bò nướng tảng sốt trứng muối.

Khi bạn lên ý tưởng, hay dự định mở nhà hàng hay hệ thống về món “Bò Mỹ nướng tảng chấm sốt trứng muối”. Đồng thời đây là món chủ lực của quán.
Nếu bạn chưa quá am hiểu nhiều về chất lượng thịt bò Mỹ nhập khẩu, thì hãy mạnh dạng sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cắt lát cho món “Bò nướng sốt trứng muối”. Để các bạn yên tâm, Beefexpress sẽ đưa ra 5 lý do sau đây:
 1. Phần thịt lõi thăn vai bò Mỹ với chất lượng thịt cao cấp, thịt  mền mại, ngọt thịt nên sẽ phù hợp với cả trẻ em và người lớn tuổi.
 2. Ở Mỹ, nhu cầu phần thịt lõi thăn vai bò Mỹ rất ít, nên lõi thăn vai bò Mỹ nhập khẩu có giá thành rất hợp lý so với chất lượng thịt: Giao động các mùa trong năm (200.000đ/kg – 250.000đ/kg).
 3. Phần thịt lõi thăn vai bò Mỹ là cơ thịt nguyên khối, không vụn vỡ khi cắt lát, cấu hình đẹp với hình oval sau khi cắt lát. Đặt biệt, phần thịt này lại có nhiều vân mỡ li ti đan xen phần thịt đỏ, giống các phần thịt thăn cao cấp.
 4. Phần thịt lõi thăn vai bò Mỹ rất ổn định nguồn hàng quanh năm, vì nhà nhập khẩu thịt bò nào cũng sẽ nhập mã thịt này.
 5. Phần thịt lõi thăn vai bò Mỹ bạn có thể sử dụng được các món khác (Bò lúc lắc, Steak, xào, sốt…) mà không cần phải mua thêm một mã thịt khác làm tăng chi phí.

Sau một thời gian kinh doanh thành công, và bạn cũng đã am hiểu sâu hơn về thịt bò Mỹ và nhu cầu khách hàng thân thiết. Nắm rõ các phương pháp lóc thịt, tách gân, màng gân…để giúp bất cứ mã thịt bò Mỹ nào cũng sẽ mền mại, phù hợp với món bò nướng tảng. Thì bạn có thể tăng cường thêm Menu các phần thịt có giá thành thấp hơn: Đùi bò (knuckle, Inside), Nạc Vai bò (Bolar blade, Chuck Roll). Điều này sẽ giúp nhà hàng của bạn đa dạng phân khúc thực khách hơn. Đặt biệt, khi bạn bạn am hiểu sâu về thịt bò, hiểu rõ nhu cầu khách hàng của bạn, hãy bổ sung thêm vào menu các phần thịt sườn non bò Mỹ có xương, Thăn ngoại bò Mỹ, đây là các phần thịt bò Mỹ cao cấp hơn, nên cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Hình ảnh lõi thăn vai bò Mỹ thựcthực tế tại Beefexpress đang nhập khẩu và phân phối.

Lõi thăn vai bò Mỹ được bán nhiều tại các siêu thị, hoặc các cửa hàng kinh doanh thịt bò Mỹ nhập khẩu. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp Lõi thăn vai bò Mỹ để hợp tác lâu dài, có thể tham khảo thông tin Lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress nhập khẩu và phân phối:

THÔNG TIN SẢN PHẨM LÕI THĂN VAI BÒ MỸ CẮT STEAK.
– Tên sản phẩm: Top blade
– Xuất xứ: USA
– Tên nhà máy: Tập đoàn Cargill.
– Tên thương hiệu: Excel – 86M
– Xếp hạng chất lượng theo USDA: CHOICE = CAO CẤP
– Đặc điểm: Bò ăn ngũ cốc giúp bắp hoa mền mại, ngọt thịt
– Quy cách nhà máy: 2.5kg – 3kg/cây & 20kg/carton.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Mục đích sử dụng: Bò Beefsteak, Bò Nướng.
Beefexpress sử dụng 100% Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak đến từ tập đoàn Cargrill với thương hiệu bò xuất khẩu Excel để cắt steak theo yêu cầu mỗi khách hàng. Đây là dòng Lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp với chất lượng thịt mền mại và ngọt thịt và giàu dinh dưỡng.
Lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress nhập khẩu, được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress cũng sử dụng hình ảnh Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm tránh gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với hình ảnh Lõi thăn vai bò Mỹ thực tế.
Điều này cũng sẽ giúp một số khách hàng có thể đặt Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak theo yêu cầu online qua Website:beefexpress.vn, nhằm tiện lợi và tiết kiệm thời gian và vẫn có Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak chất lượng và ngon để sử dụng quanh năm.
Chất lượng Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak theo yêu cầu tại Beefexpress.
> Để đảm bảo sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak theo yêu cầu đạt được chất lượng cao, đồng nhất tất cả các túi đóng gói thịt 0.5kg/túi hoặc 1kg/túi. Beefexpress lóc bỏ thêm phần mỡ dày trên từng cây thịt Lõi thăn vai bò Mỹ trước khi cắt. Nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak như ý. Beefexpress ưu tiên sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Cargrill với thương hiệu Excel. Đây là thương hiệu thịt bò Mỹ có chất lượng thịt cao cấp và ổn định được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong kinh doanh.
> Ngoài ra, đối với Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak theo yêu cầu, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng siêu thị, cửa hàng thực phẩm vừa và nhỏ. Beefexpress khuyến khích sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak từ Beefexpress. Quý khách hàng sẽ không thấy tình trạng thịt Lõi thăn vai bò Mỹ bị độn ghép, kém chất lượng.
> Quy trình cắt steak và đóng gói Lõi thăn vai bò Mỹ cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Sản phẩm được cắt steak khi thịt ở trạng thái ( -18 Độ C), đây là yếu tố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên chất lượng như sản phẩm tại nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
> Đối với các sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak theo yêu cầu Beefexpress luôn cam kết và đảm bảo:
Không ghép hàng. Không sử dụng sản phẩm kém chất lượng.
Không sử dụng sản phẩm cận và hết date.
Quy trình cắt steak sản phẩm đúng quy định về VSATTP.
Cắt đúng quy trình về nhiệt độ bảo quản để giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy.
Đống gói chân không sản phẩm cẩn thận.
Đầy đủ công bố sản phẩm, và giấy tờ nhập khẩu, hoá đơn tài chính.
Luôn nói không với pha ghép thịt trâu Ấn Độ nhằm tăng lợi nhuận.

Gợi ý món Lõi thăn vai bò Mỹ nướng chấm sốt trứng muốn, ăn gây nghiện và khiến giới trẻ phát mê thời gian qua.

Lõi thăn vai bò Mỹ nướng chấm sốt trứng muối cực ngon, đơn giản. Thay đổi ngay thực đơn party tại nhà, picnic với món ăn siêu đậm đà hương vị với công thức làm siêu đơn giản:
A. Nguyên liệu thịt bò mỹ nướng tảng chấm sốt trứng muối ngon lạ miệng.
 • Lõi thăn vai bò Mỹ: 500 gram đến 1kg
B. Nguyên liệu làm sốt trứng muối:
 • Lòng đỏ trứng muối: 5 quả
 • Bơ lạt: 15 gram
 • Hạt nêm: 2 muỗng cà phê.
 • Mì chính: 1 muỗng cà phê.
 • Sữa đặc: 3 muỗng canh
 • Nước cốt dừa: nửa chén ăn cơm.
 • Đường: 2 muỗng cà phê
 • Lòng đỏ trứng gà: 1 quả
 • Ớt bột: 1 muỗng cà phê
 • Tương ớt: 1 muỗng canh.
Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp gia vị cho thịt bò.

Sơ chế nguyên liệu

 • Thịt bò Mỹ cắt thành những miếng dày vừa ăn khoảng 1,5 cm đến 2cm (Không nên cắt mỏng quá, sẽ làm thịt bò khi nướng lên sẽ bị khô và không giữ được vị ngọt của bò).
 • Rửa sạch lòng đỏ trứng muối bằng nước để làm sạch hoàn toàn lòng trắng. Ngâm lòng trắng với ít rượu trong 1 phút để khử mùi tanh.

Tiến hành ướp thịt bò

 • Cho thịt bò vào tô, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê mì chính, trộn đều cho thịt thấm đều gia vị. Để thịt ngấm đều gia vị trong vòng 30 phút.
Bước 2: Chế biến sốt trứng muối
 • Hấp cách thủy 5 lòng đỏ trứng gà muối chung với 15 gram bơ nhạt trong vòng 20 phút.
 • Sau đó, lấy hỗn hợp ra ngoài, cho thêm 3 muỗng canh sữa đặc, 2 muỗng cà phê hạt nêm dùng thìa tán nhuyễn. Tiếp theo, thêm ½ chén nước cốt dừa rồi trộn đều hỗn hợp.
 • Lọc hỗn hợp qua rây hoặc vải, đổ hỗn hợp vừa thu được vào cốc nhôm.
Bước 3: Tiến hành làm món bò nướng nhúng sốt trứng muối
Chuẩn bị bếp nướng thịt. Ngon hơn khi dùng than hoa để nướng.
Đặt cốc chứa trứng muối lên vỉ nướng. Sau đó, lấy thịt bò đi nướng
Thịt bò nướng chín, sốt bắt đầu sôi là bạn có thể thưởng thức.
Lưu ý: Món thịt bò nướng nhúng sốt trứng muối ăn ngon nhất thì còn nóng hổi.
Lợi ích khi ăn lõi thăn vai bò Mỹ nướng tảng chấm sốt trứng muối
Trong thịt bò chứa nhiều protein, lipid, và cung cấp nhiều năng lượng hơn so với cá và các loại thịt khác.
Trong trứng muối chứa hàm lượng đạm, vitamin B2, nhiều vi chất lecithin và sắc tố vàng có lợi cho cơ thể.
Lưu ý khi ăn món thịt bò Mỹ nướng tảng chấm sốt trứng muối
Nên ướp thịt với hạt nêm, bột ngọt để giữ nguyên vẹn hương vị của thịt bò.
Không nên nướng quá lâu, vì làm thế thịt sẽ bị dai, khô mất đi vị ngọt và độ mềm của thịt.
Chỉ nên ăn 1-2 quả trứng muối 1 tuần vì hàm lượng cholesterol cao, sẽ ảnh hưởng đến những người bị mỡ trong máu, huyết áp cao, tim mạch, béo phì,…
Nguồn tổng hợp: https://trivietphat.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *