LÕI THĂN VAI BÒ MỸ “TOP BLADE” CHÍNH HIỆU CẮT STEAK THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

100% Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) tại BEEFEXPRESS là thịt bò Mỹ chính hiệu. Thịt bò Mỹ được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress sử dụng hình ảnh lõi thăn vai bò Mỹ thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm trách gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với thịt bò Mỹ nhập khẩu.

Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) là phần thịt gì?

Thịt lõi thăn vai bò Mỹ có tên tiếng Anh là “Top Blade”. Đây là thịt thăn ở nhóm thịt vai “Shouder Clod”. Thịt lõi thăn vai là cơ thịt đặc biệt ở vai: Ít hoạt động nên thịt mền mại, có cuốn gân nhỏ ở giữu giúp phần thịt này ngọt hơn, và thịt có độ giòn ngon miệng.
Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) rất phù hợp các món Beefsteak và các món nướng cao cấp.

Chất lượng lõi thăn vai bò Mỹ cắt Steak theo yêu cầu tại Beefexpress.

Để đảm bảo sản phẩm lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak đạt chất lượng cao và đồng đều về sản phẩm. Beefexpress ưu tiên sử dụng 2 thương hiệu Lõi thăn vai bò Mỹ đến từ trang trại: Cargill (Excel 86M) và Swift xếp hạng “CHOICE”. Đây là hai thương hiệu có chất lượng thịt cao cấp và ổn định hàng đâu nước Mỹ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhập khẩu.
Ngoài ra, Đối với lõi thăn vai bò Mỹ cắt steak, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng online, Shop trái cây, siêu thị Mini. Beefexpress ưu tiện loại bỏ những cây thịt nhỏ nhằm giúp thịt đạt chất lượng đồng đều hơn.
Quy trình cắt Steak và đóng gói lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Sản phẩm được cắt khi thịt ở trạng thái bảo quản ( -18 Độ C) đây là yếu cố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên như sản phẩm nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mua lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” cắt steak theo yêu cầu ở đâu?

Hiện tại, Beefexpress phân phối lõi thăn vai bò Mỹ cắt Steak theo yêu cầu đến nhiều khách hàng các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Với sản lượng nhập khẩu lớn và ổn định giúp giá thành thấp.
Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” được Beefexpress cắt steak đống gói xá, và đống gói chân không theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng.
Nguồn hàng lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress luôn được nhập khẩu mới liên tục. Ổn định về số lượng và giá bán. Quy trình tiếp nhận đơn hàng, đến cắt đóng gói và giao hang nhanh chóng.

Quy cách cắt Steak lõi thăn vai bò MỸ Beefexpress gợi ý:
+ Các món Beefsteak cao cắp : Cắt Steak 2cm – 2.5cm

Các sơ chế và chế biến Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) Cắt Steak hoặc thái mỏng đúng cách.

a. Các sơ chế.
Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp +5 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiến tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi so với trạng thái tươi ban đầu xuyên suốt qua trình bảo quản.
Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt ở tủ đông. Khi xã đông thịt, nên để thịt qua ngăn mát cho thịt trở về trạng thái tươi khoảng +5 độ C và chế biết món ăn.
b. Chế biến.
Quy trình cắt Steak Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) tại Beefexpress đảm bảo VSATTP, không nên rửa thịt lại bằng nước.
Lõi thăn vai bò Mỹ (Top Blade) cắt Steak phù hợp chế biết các món bò Bít tết, Nướng.
ĐỊA ĐIỂM KHO:
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS
Địa chỉ: 80/9 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp HCM
W: www.beefexpress.vn – E: beefexpressscd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *