Lõi thăn vai bò Mỹ “Top Blade” thái mỏng theo yêu cầu giá tốt

THÔNG TIN SẢN PHẨM LÕI THĂN VAI BÒ MỸ THÁI MỎNG.
– Tên sản phẩm: Top blade
– Xuất xứ: USA
– Tên nhà máy: Tập đoàn Cargill.
– Tên thương hiệu: Excel – 86M
– Xếp hạng chất lượng theo USDA: CHOICE = CAO CẤP
– Đặc điểm: Bò ăn ngũ cốc giúp bắp hoa mền mại, ngọt thịt
– Quy cách nhà máy: 2.5kg – 3kg/cây & 20kg/carton.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Mục đích sử dụng: Bò Beefsteak, Bò Nướng.

Beefexpress sử dụng 100% Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng đến từ tập đoàn Cargrill với thương hiệu bò xuất khẩu Excel để thái mỏng. Đây là dòng Lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp với chất lượng thịt mền mại và ngọt thịt và giàu dinh dưỡng.
Lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress nhập khẩu, được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress cũng sử dụng hình ảnh Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm tránh gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với hình ảnh Lõi thăn vai bò Mỹ thực tế.
Điều này cũng sẽ giúp một số khách hàng có thể đặt Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng online qua Website:beefexpress.vn, nhằm tiện lợi và tiết kiệm thời gian và vẫn có Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng chất lượng và ngon để sử dụng quanh năm.

Lõi thăn vai bò Mỹ là phần thịt nào ở bò?

Lõi thăn vai bò Mỹ (top blade) là phần thịt thăn nằm chính giữ các nhóm cơ vai. Phần thịt lõi thăn vai bò Mỹ khá đặc biệt, vì chất lượng thịt ngon hơn nhiều các cơ vai khác. Đồng thời phần thịt đỏ của lõi thăn vai bò Mỹ có nhiều vân mỡ trắng li ti xen kẻ , giúp phần thịt này thêm mền mại và ngọt thịt. Chất lượng phần thịt Lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress nhập khẩu và cung cấp thuộc Lõi thăn vai bò Mỹ cao cấp.

Chất lượng Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu tại Beefexpress.

 • > Để đảm bảo sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu đạt được chất lượng cao, đồng nhất tất cả các khay thịt 0.5kg/hay hoặc 1kg/khay. Beefexpress lóc bỏ thêm màng mỡ trên từng cây thịt Lõi thăn vai bò Mỹ trước khi thái. Nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng như ý. Beefexpress ưu tiên sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Cargrill với thương hiệu Excel. Đây là thương hiệu thịt bò Mỹ có chất lượng thịt cao cấp và ổn định được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong kinh doanh.
  > Ngoài ra, đối với Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng siêu thị vừa và nhỏ. Beefexpress khuyến khích sử dụng Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng từ Beefexpress. Quý khách hàng sẽ không thấy tình trạng thịt Lõi thăn vai bò Mỹ bị độn ghép, bị đen, và bị vụn, kém chất lượng.
  > Quy trình thái mỏng và đóng gói Lõi thăn vai bò Mỹ cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Sản phẩm được thái mỏng khi thịt ở trạng thái ( -2 đến 0 Độ C) đây là yếu tố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên chất lượng như sản phẩm tại nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
  > Đối với các sản phẩm Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu Beefexpress luôn cam kết và đảm bảo:
  Không ghép hàng. Không sử dụng sản phẩm kém chất lượng.
  Không sử dụng sản phẩm cận và hết date.
  Thái mỏng sản phẩm đúng quy trình về VSATTP.
  Thái mỏng đúng quy trình về nhiệt độ bảo quản để giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy.
  Đống gói chân không sản phẩm cẩn thận.
  Đầy đủ công bố sản phẩm, và giấy tờ nhập khẩu, hoá đơn tài chính.
  Luôn nói không với pha ghép thịt trâu Ấn Độ nhằm tăng lợi nhuận.

Mua Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng theo yêu riêng giá sỉ ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh?

Lõi thăn vai bò Mỹ được đăng bán rất nhiều trên các trang mạng xã hội và hầu như là Thịt trâu Ấn Độ thái mỏng dán mác Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng. Hầu hết khách hàng không chuyên thì rất dễ mua nhầm mà không hề hay biết.
Hiện tại, Beefexpress phân phối Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu đến rất nhiều nhà hàng, siêu thị các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Luôn cám kết đúng hàng, giá tốt và ổn định quanh năm.
Đặc biệt, Lõi thăn vai bò Mỹ được Beefexpress thái mỏng và đóng gói chân không theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng.
Nguồn hàng Lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress luôn được nhập khẩu mới liên tục. Ổn định về số lượng và giá bán quanh năm.
Quy trình tiếp nhận đơn hàng, đến thái mỏng và đóng gói và giao hàng nhanh chóng.

Cách sơ chế và chế biến Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng tại Beefexpress đúng cách.

Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng tại Beefexpress là sản phẩm thịt bò tươi được làm lạnh nhanh, chưa qua chế biến, nên quý khách hàng cần nắm rõ phương pháp sơ chế và chế biến để chất lượng thịt Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng được ngon nhất.
a. Các sơ chế.
Lõi thăn vai bò Mỹ được Beefexpress nhập khẩu là loại thịt bò được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C, để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiên tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi so với trạng thái tươi ban đầu xuyên suốt quá trình bảo quản.
Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt ở tủ đông trong vòng 6 tháng (không bảo quản chung với hải sản và các loại mắn).
Khi xã đông thịt, nên để thịt qua ngăn mát + 5 độ C tầm 3 tiếng cho thịt trở về trạng thái tươi (Nhằm giữ nguyên màu sắc đỏ tươi của thịt). Không xã đông thịt bằng nước.
b. Chế biến.
Quy trình thái mỏng Lõi thăn vai bò Mỹ tại Beefexpress đảm bảo VSATTP. Nên sau khi xã đông là chế biến luôn. Tuyệt đối không nên rửa thịt lại bằng nước.
Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng phù hợp chế biến các món bò Nướng, lẩu và phở bò thượng hạng.


Cách thức đặt Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng online tiện lợi tại Beefexpress:

Quý khách hàng chỉ cần Copy nội dung sau và gởi vào Zalo số Hotline: 0367796870 – 0329234704 – 0936109152
> Lõi thăn vai bò Mỹ thái mỏng: 20kg (Khách kinh doanh) Or 5kg (party)
> 0,5kg/khay hoặc 1kg/khay
> Số đt:
> Địa chỉ & thời gian giao hàng:
Beefexpress sẽ lên đơn vào giao hàng,

Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *