Nạc vai bò Úc thái mỏng 2mm dành riêng món Bò Sốt Hàu Phô Mai

Sẽ rất nhiều Anh/Chị đang kinh doanh Bò Sốt Hàu Phô Mai cảm thấy chưa thực sự hài lòng với thịt bò mà mình đang sử dụng: Quá dai, thịt không mền mại, thịt hay bị đen và có mùi lại…dẫn đến mất dần khách hàng quen thuộc. Nếu Anh/Chị nào gặp phải trường hợp như trên, thì có thể chuyển qua sử dụng “Nạc vai bò Úc thái mỏng 2mm dành riêng món Bò Sốt Hàu Pho Mai”. Beefexpress cam kết 100% thực khách sẽ hài lòng, và thường xuyên quay lại nhà hàng để ủng hộ với bạn bè và gia đình.

Nạc vai bò Úc “Bolar Blade” thái mỏng 2mm dành riêng món Bò Sốt Hàu Phô Mai.

Thịt Nạc vai bò Úc “Bolar blade” được Beefexpress nhập khẩu chính ngạch từ nhà máy Kilcoy, thịt thuộc phân khúc thịt bò cao cấp (Bò dưới 42 tháng và vỗ béo ngũ cốc 100 ngày cuối). Thịt bò Úc 100% màu đỏ tươi, mền mại với nhiều vân mỡ xen kẻ, ít mùi cỏ. Đặc biệt, phần thịt này sử dụng được 98% không phải lóc bỏ nhiều dẫn đến hao hụt.

Thịt bò sử dụng để kinh doanh món Bò Sốt Hàu Pho Mai không phải khó chọn lựa. Nhưng khi mô hình đã lớn mạnh, nhiều chuỗi…thì việc chọn lựa thịt bò Úc phải mang được các yếu tố: Phần đông thực khách đều ăn ngon, việc kiểm soát chất lượng đồng nhất dễ dàng, ổn định nguồn hàng và giá cả phù hợp là rất cần thiết.

Với nhiều năm nhập khẩu thịt bò Úc và phân phối đến nhiều hệ thống khách hàng kinh doanh trên toàn quốc. Beefexpress sử dụng thịt nac vai bò Úc thái mỏng 2mm dành riêng món Bò Sốt Hàu Pho mai đã giúp rất nhiều khách hàng an tâm trong việc kinh doanh và liên tuc phát triển.

(Hình ảnh thực tế Nạc Vai bò Úc tại Beefexpress thái mỏng, rất nhiều nơi đã copy hình ảnh Nạc Vai bò Úc tại Beefexpress thái mỏng để lừa khách hàng)

Xuất Xứ Tên
nhà máy
Tên sản phẩm Tiêu chuẩn chất lượng Tiêu chuẩn an toàn Quy cách
sản phẩm
Giá bán
Cây 5kg
Giá bán
Thùng 50kg
Tiếng Việt  Tiếng Anh
NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH
TỪ AUSTRALIA
KILCOY “S”
(Bò chăn nuôi
bằng ngũ cốc)
Nạc vai bò Úc Bolar Blade Kỹ thuật thái (không dập)
khô ở nhiệt độ 0 độ C, thịt không bị chảy máu.
An toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giữ nguyên chất lượng thịt tại nhà máy Thái mỏng 2mm, 1kg/khay,
đóng gói chân không, dán nhãn mác
240.000đ/kg 205.000đ/kg

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:
– Kilcoy Pastoral Company.
ĐỘ TUỔI BÒ:
– OX “S” bò Úc Cái hoặc bò thiến hoặc bò Úc đực 42 tháng tuổi, chăn nuôi ngũ cốc 100 ngày đầu.
ĐỐNG GÓI & BẢO QUẢN:
– 4 x 5kg, hút chân không.
– 20kg/Carton
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
QUY CÁCH SẢN PHẨM SƠ CHẾ:
– Thái mỏng 2mm, đóng gói chân không 1kg/khay.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Chế biến thực phẩm.

Những điểm lợi ích khi sử dụng Thịt nac vai “BolarBlade” bò Úc thái mỏng 2mm từ nhà máy KILCOY.

  1. Đây là loại thịt bò Úc tương đối cao cấp từ Úc, dễ dàng nhập khẩu quanh năm.
  2. Tính đồng nhất về chất lượng sản phẩm cao nhất so với các nhà máy khác.
  3. Thịt mền mại với các vân mỡ xen kẻ, ngọt thịt, Màu đỏ tươi, không nặng mùi bò nên rất phù hợp phần đông thực khách.
  4. Sản lượng và giá vốn tương đối ổn định quanh năm.
  5. Quy trình lóc thịt từ nhà máy KILCOY rất kỹ, nên phần thịt nạc vai bò Úc sử dụng 98% mà không hao hụt nhiều trong quá trình sơ chế, gia công.

Tuy nhiên, có rất nhiều nhà cung cấp để tăng lợi nhuận, sử dụng thịt Trân Ấn Độ, Thịt Bò Brazil, Argentina…thái mỏng dán mác “Thịt Nạc vai bò Úc thái mỏng nhà máy KILCOY”.

ĐỊA ĐIỂM KHO:
o Trasimex Thủ Đức.
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 2 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Để lại bình luận

Đã thêm vào giỏ hàng

0 Scroll
0367 796 870
0367796870