Nơi bán thịt bò Úc, Mỹ chất lượng được cắt – thái đóng gói theo yêu cầu giá tốt

Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp thịt bò Úc, Mỹ uý tín

Đa số các bạn có dự định mở nhà hàng hay quán ăn các món về thịt bò Úc, Mỹ cao cấp nhập khẩu, đều cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm kiếm 1 công ty cung cấp thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu uy tín. Đặc biệt, đáp ứng tối thiểu được các tiêu chí ban đầu bạn để ra:

  • Loại thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu dự kiến sử dụng phải có nguồn gốc, xuất xử rõ ràng. Đầy đủ các giấy tờ về VSATTP, kiểm tra của nhà nước.
  • Mã thịt bò Úc, Mỹ chất lượng, thịt mền mại, phù hợp với Menu mà các bạn dự định kinh doanh.
  • Giá vốn đầu vào thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu phải luôn nằm trong top tốt nhất thịt trường.
  • Nguồn hàng phải luôn ổn định quanh năm, đáp ứng đủ nguồn hàng ngay cả khi bạn phát triển thành hệ thống/chuỗi.
  • Cắt -thái theo yêu cầu để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Với nhiều năm nhập khẩu thịt bò Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đan mạch, Argentina, Tây Ban Nha, Brazil…Beefexpress hiểu rõ chất lượng thịt bò nhập khẩu của nhiều quốc gia, nhà máy đang kinh doanh trên thịt trường. Đặc biêt, dễ dàng giúp bạn tìm ra được những mã thịt bò Úc, Mỹ giá tốt, chất lượng thịt lại cao, phù hợp các món ăn trong Menu của bạn. Sau đó tiến hành nhập khẩu để ổn định nguồn hàng quanh năm.

Thịt bò Úc, Mỹ chất lượng ngon là gì?

Thịt bò Úc, Mỹ chất lượng ngon là thịt từ các con bò được khai thác thịt đạt 42 tháng tuổi trở xuống 36 tháng. Bò được kiểm soát lượng thức ăn, nước uống kỹ lưỡng mỗi ngày, thời gian vỗ béo bò trên 100 ngày. Thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại tại Úc, Mỹ ở hai trạng thái: thịt Bò được bảo quản -18 độ C (Frozen), và bò được bảo quản ở nhiệt +2 độ C (Chilled). Về chất lượng thì không khác nhau nhiều.
Ở nước ta thường quen mua thịt bò nóng ở các sặp thịt ngoài chợ. tuy nhiên, ở các quốc gia Úc, Mỹ thì không được phép, vì thịt bò bò tươi sẽ bị nhiễm vi sinh khi để ngoài không khí ngoài trời hơn 2 tiếng.
Hiện nay, Khi mà phần lớn các sạp bán buôn thịt bò ngoài chợ đều sử dụng thịt trâu đông lạnh nhập khẩu từ Ấn Độ xã đông và rao bán là bò trong nước.(Ấn Độ là quốc gia theo đạo HINDU giao, đạo này không ăn thịt bò, nên Ấn Độ phát triển ngành chăn nuôi trâu xuất khẩu lớn nhất thế giới). Do đó, các bạn mới rất dễ mua phải thịt trâu Ấn Độ dán mác thịt bò Úc, Mỹ.

Những lợi ích khi bạn sử dụng đối tác có thể cắt – thái thịt bò Úc, Mỹ theo yêu cầu:

  • Rất khó để am hiểu về các loại máy móc sử dụng trong cắt – thái thịt đối với các bạn mới ra kinh doanh nhà hàng, quán ăn.
  • Khó hơn là xây dựng đội ngũ cắt – thái thịt bò nhập khẩu đặt yêu cầu từ cơ bản đến kiểm soát chất lượng đồng nhất, ổn định.
  • 2 điều trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu.
  • Giúp bạn tiếc kiệm được thời gian và công sức trong khâu Cắt-Thái thịt hằng ngày để dành thời gian cho công việc quản lý, phát triển kinh doanh.
  • Biến nhà cung cấp thịt bò Úc, Mỹ cắt thái theo yêu cầu như một phần trong tổ chức nhỏ của bạn, để giúp bạn kiểm soát nguyên liệu thịt bò Úc, Mỹ đầu vào miễn phí.

5 yếu tố để bạn nhận biết công ty cung cấp thịt bò nhập khẩu Uy tín.

  1. Là công ty chuyên sâu về nhập khẩu thịt bò lâu năm.
  2. Am hiểu về tất cả các bộ phận thịt, và công dụng chế biến để giúp khách hàng chọn ra mã bò phù hợp để kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  3. Hệ thống lưu kho hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản thịt trong suốt qúa trình kinh doanh.
  4. Đầy đủ chứng từ nhập khẩu, xuất xứ và đủ điều kiện VSATTP về kinh doanh và sơ chế, đóng gói theo quy định nhà nước.
  5. Ổn định nguồn hàng, ổn định giá bán, ổn định chất lượng và các điều kiện về hợp tác phát triển với các đối tác, và khách hàng đã tin tưởng.

Beefexpress – giải pháp về thịt bò Úc, Mỹ cắt – thái theo yêu cầu của bạn.

Tất cả mọi công ty, cở sở kinh doanh thịt bò đều luôn cam kết là sẽ cung cấp thịt bò “Sạch”, “Chất lượng cao cấp”…Tuy nhiên, để hiểu về thịt bò như thế nào là Sạch, là cao cấp thì quý khách hàng tham khảo các tiêu chí mà Beefexpress áp dụng cho các sản phẩm thịt bò hiện nay mà Beefexpress đang phân phối đến nhiều tỉnh thành trong cả nước.
  • Beefexpress là công ty chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối thịt bò Úc, và thịt bò Mỹ từ các nhà máy và thương hiệu hàng đầu hiện nay: CARGRILL- EXCEL,JBS-SWIFT, KILCOY, MIDFIELD, CENTRAL AGRI MEAT…Số lượng các đối tác và khách hàng trãi dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau.
  • Am hiểu chuyên sâu về tất cả các mã thịt bò nhập khẩu hiện nay. Am hiểu về công dụng tất cả các mã sản phẩm thịt ở bò nhập khẩu, để giúp khách chọn lựa được sản phẩm thịt kinh doanh phù hợp với chi phí rẻ nhất.
  • Hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm giúp tình trạng thịt luôn được bảo quản tốt nhất trước khi giao đến tay khách hàng.
  • Tất cả các mã thịt bò tại Beefexpress đều được nhập khẩu chính ngạch. Thịt bò Úc, Mỹ đầy đủ chứng từ nhập khẩu, xuất xứ và đủ điều kiện VSATTP về kinh doanh và sơ chế, đóng gói, công bố sản phẩm theo quy định nhà nước.
  • Luôn ổn định nguồn hàng, ổn định giá bán, ổn định chất lượng thịt  và các điều kiện về hợp tác phát triển với các đối tác, và khách hàng đã tin tưởng. Điều này đã giúp nhiều bạn trẻ hợp tác với Beefexpress dễ dàng hơn trong việc mở rộng hệ thông kinh doanh vững mạnh.

Bảng giá thịt bò Úc và Mỹ cắt – thái theo đơn đặt hàng mỗi khách hàng. (Tại Beefexpress các đơn hàng Cắt-Thái không làm sẵn, mà chỉ làm khi khách đặt hàng để đạt chất lượng tốt nhất)

Beefexpress luôn thấu hiểu được sự khó khăn, của tất cả khách hàng khi tìm kiếm một nhà cung cấp thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu uy tín. Đặc biệt là có hỗ trợ cắt – thái theo yêu cầu để gắn kết làm ăn lâu dài.
Không phải nhà hàng, quán ăn… nào lúc khởi nghiệp cũng có đủ tiềm lực ban đầu, để đầu tư hệ thống máy móc và nhân công cắt – thái thịt bò chuyên nghiệp. Và việc phụ thuộc vào các công ty hay cơ sở kinh doanh thiếu năng lực là rất rui ro, thậm chỉ là mất khách dẫn để phá sản.
Rất nhiều người chủ nhà hàng, quán ăn…khi chọn Beefexpress là nhà cung cấp thịt Bò Úc, Mỹ cắt – thái theo yêu cầu, sau một thời gian đã có những bước thay vược bậc trong kinh doanh: Nhờ nguồn thịt bò chất lượng, phù hợp và ổn định mà các người chủ có nhiều thơi gian dành cho các chiến lược phát triển khác.
Xuất XứTên
nhà máy
Tên sản phẩmGợi ý về quy Cách SP25kg-95kg/
Shipment
Tiếng Việt Tiếng Anh
AUSTRALIAKILCOY
(Bò ngũ cốc
 100 ngày)
Bắp bò ÚcShin/shankThái mỏng 2mm nhúng lẩu185.000đ/kg
Cắt khối 0.8kg – 1kg170.000đ/kg
Đùi gọ bò ÚcKnuckleThái mỏng 2mm nhúng lẩu210.000đ/kg
Thái dày 0.5cm – NƯỚNG205.000đ/kg
Đùi bittetInsideThái mỏng 2mm nhúng LẨU215.000đ/kg
Thái dày 0.5cm – NƯỚNG210.000đ/kg
Gầu bò ÚcBrisketThái mỏng 2mm nhúng LẨU195.000đ/kg
Thái dày 0.4cm – NƯỚNG190.000đ/kg
Thăn cổ Bò ÚcChuck eye rollThái dày 0.5cm – NƯỚNG225.000đ/kg
Cắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG215.000đ/kg
Thăn mông bò ÚCTri-TipCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG210.000đ/kg
Lõi cổ Bò ÚcChucktenderThái mỏng 2mm SỐT205.000đ/kg
Thái dày 0.5cm – NƯỚNG200.000đ/kg
Sườn cổ bò ÚcChuck Short RibCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG250.000đ/kg
Sườn bò ÚcShort RibCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG270.000đ/kg
Gù bò ÚcChuck CrestThái mỏng 2mm nhúng lẩu200.000đ/kg
Thái dày 0.5cm – NƯỚNG195.000đ/kg
Flank SteakFlank SteakCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG210.000đ/kg
Nạc vai có Lõi VaiClodThái mỏng 2mm nhúng lẩu210.000đ/kg
Thái dày 0.5cm – NƯỚNG205.000đ/kg
Nạc vai bò ÚcBolar BladeThái mỏng 2mm nhúng lẩu205.000đ/kg
Thái dày 0.5cm – NƯỚNG200.000đ/kg
Dẻ sườn Bò ÚcIntercostal1kg/cây – 15kg/thùng240.000đ/kg
Thăn ngoại Bò ÚcStriploin 5kg upThái dày 0.5cm – NƯỚNG250.000đ/kg
Cắt STEAK 2cm245.000đ/kg
Đầu thăn ngoại Bò ÚCCube roll 3.2kg upThái dày 0.5 cm – NƯỚNG350.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm340.000đ/kg
Thăn nội bò ÚcTenderloin 1.8kg UpCắt STEAK 2.5 cm500.000đ/kg
TomahawkTomahawkCắt STEAK560.000đ/kg
CENTRAL AGRI
MEAT
(Bò chăn thả tự nhiên, giá thành tốt)
Đầu thăn ngoạiCube roll 2.2kg upThái dày 0.5 cm – NƯỚNG240.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm235.000đ/kg
Thăn ngoại Bò ÚcStriploin 3kg-5kgThái dày 0.5 cm – NƯỚNG220.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm215.000đ/kg
Thăn nội bò ÚcTenderloin 1.8kg UpCắt STEAK 2.5 cm370.000đ/kg
Lõi Thăn Vai ÚcOyster BladeThái dày 0.5 cm – NƯỚNG200.000đ/kg
Cắt STEAK 2cm200.000đ/kg
Short Rib 5 ribShort Rib 5 ribCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG210.000đ/kg
Gù bò ÚcChuck CrestThái mỏng 2mm nhúng lẩu195.000đ/kg
Nạc mông bò ÚcD-RumpThái mỏng 2mm nhúng LẨU215.000đ/kg
Thái dày 0.5cm – NƯỚNG210.000đ/kg
USAEXCEL “CHOICE”
(CARGILL)
Ba chỉ bò MỹShort PlateThái mỏng 2mm nhúng lẩu170.000đ/kg
Thái dày 0.4cm – NƯỚNG170.000đ/kg
Thái mỏng 2mm cuộn175.000đ/kg
Lõi Thăn Vai MỹTop BladeThái dày 0.4cm – NƯỚNG260.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm260.000đ/kg
Thăn ngoại MỹStriploin 5kg upThái dày 0.4cm – NƯỚNG430.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm430.000đ/kg
Sườn non bò MỹShort Rib 3 ribCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG350.000đ/kg
Thăn nội bò MỹTenderloin 1.8kg Up2.8kg/cây – 20kg/thùngX
Sườn không xươngBoneless Short RibThái dày 0.5cm – NƯỚNG800.000đ/kg
Thịt cổ bò ÚcChuck rollThái dày 0.5cm – NƯỚNG240.000đ/kg
Thái mỏng 2mm nhúng lẩu240.000đ/kg
Digital MuscleBắp hoa bò MỹThái mỏng 3mm nhúng lẩu260.000đ/kg
Dẻ sườn Bò MỹRib FingerCắt khối 0.8kg – 1kg290.000đ/kg
Diềm thăn bò MỹOut Side SkirkCắt khối 0.8kg – 1kg420.000đ/kg
SWIFT
“CHOICE”
“SELECT”
Lõi Thăn Vai MỹTop BladeThái dày 0.4cm – NƯỚNG225.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm225.000đ/kg
Thăn ngoại MỹStriploin 5kg upThái dày 0.4cm – NƯỚNG360.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm360.000đ/kg
Sườn non bò MỹShort Rib 3 ribCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG320.000đ/kg
Dẻ sườn Bò MỹRib Finger1.8kg up – 20kg/thùng280.000đ/kg
Sườn bò chữ TT-BoneCắt 2.5cm – NƯỚNG TẢNG650.000đ/kg
Đầu thăn ngoạiRib EyeCắt 2.5cm – NƯỚNG TẢNG630.000đ/kg
TomahawkTomahawkCắt 2.5cm – NƯỚNG TẢNG660.000đ/kg
C.R.FARM
(Bò mỹ loại 2, giá tốt)
Lõi Thăn Vai MỹTop BladeThái dày 0.4cm – NƯỚNG210.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm210.000đ/kg
Thăn ngoại MỹStriploin 5kg upThái dày 0.4cm – NƯỚNG320.000đ/kg
Cắt STEAK 2.5 cm320.000đ/kg
Sườn non bò MỹShort Rib 3 ribCắt 1.5cm – NƯỚNG TẢNG260.000đ/kg
Dẻ sườn Bò MỹRib Finger1.8kg up – 20kg/thùng240.000đ/kg
Sườn bò chữ TT-BoneCắt 2.5cm – NƯỚNG TẢNG350.000đ/kg
Đầu thăn ngoạiRib EyeCắt 2.5cm – NƯỚNG TẢNG340.000đ/kg
TomahawkTomahawkCắt 2.5cm – NƯỚNG TẢNG470.000đ/kg

Cách phân biệt thịt bò Úc nhập khẩu chất lượng và bình dân.

Để phân tích về chuyên môn thì sẽ gây cho các bạn khó hiểu, nên Beefexpress sẽ trình bày một số phương pháp đơn giản:

1.Căn cứ vào vân mỡ xen kẻ với phần thịt đỏ.

Phần thịt càng có nhiều vân mỡ trắng li ti xen kẻ phần thịt đỏ (Kiểu bò kobe Nhật) thì phần thịt đó sẽ càng cao cấp.
Đây cũng là một tiêu chí xếp loại của AUS-MEAT được gọi là MSA Marbling (Vân mỡ trên miếng thịt bò Úc)
Khi các nhà máy, trang trại chào hàng cho các nhà nhập khẩu ở Việt Nam để chứng minh chất lượng thịt họ sẽ gởi Specification cho nhà nhập khẩu tham khảo, trên Spec sẽ có Aus-Meat Reference Code do Aus-Meat cấp.
2. Phân biệt theo tên hàng bằng Tiếng Anh: Đây là cách mà Beefexpress kinh nghiệm ra, chứ không phải do cơ quan quản lý chất lượng quy định. Tên thịt bò Úc theo tiếng Anh sẽ chuẩn theo tên quốc tế, nên tính chính xác sẽ cao. Tên thịt bò bằng tiếng Việt thì theo ý chủ quan của các công ty Nhập Khẩu nên sẽ hạn chế tính chính xác.
Các mã thịt bò ÚC chất lượng: Tenderloin, Tomahawk, T-Bone, Cube Roll/Rib Eye, Striploin, Short Rib, vì đây là các phần thịt thăn và sườn với chất thịt mền mại, ngọt thịt. Tuy nhiên, khi chọn mua các mã thịt này, các bạn nên chọn loại bò Úc có vân mỡ trắng, để tránh mua phải loại thịt bò Úc già. Ở bò Úc có phân loại chất lượng thịt theo độ tuổi, nhưng khá khó hiểu đối với các bạn ngoài lĩnh vực nên Beefexpress không đưa vào.
Lưu ý nhỏ: Thịt trâu công nghiệp nhập khẩu từ Ấn Độ cũng có vân mỡ trắng như các loại thịt bò Úc chất lượng. Nên rất nhiều người bán, đặc biết là các trang mạng kinh doanh online hay sử dụng hình ảnh thịt bò Úc copy từ các công ty uy tín, nhưng khi giao hàng lại giao thịt Trâu Ấn Độ dán mạc “thịt bò Úc”. Thịt Trâu Ấn Độ khá dai, không có vị ngọt thịt đặc trưng của thịt bò và hàm lượng dĩnh dưỡng thấp hơi nhiều so với thịt bò Úc. Nên khi đặt thịt bò Online, bạn nên đặt qua nhưng công ty uy tín, và yêu cầu người bán gởi những hình ảnh thịt thực tế về thịt bò.
Beefexpress chỉ đưa ra 2 phương pháp đơn giản, giúp bạn có thể mua được thịt bò Úc chất lượng. Tránh được rủi ro mua phải thịt bò kém chất lượng, hoặc thịt trâu Ấn Độ dán mác thịt bò Úc.
Thịt Trâu Ấn Độ vẫn là loại thịt gia súc bình dân và phổ biến ở thị trường Việt Nam vì giá thành rẻ. Tuy nhiên, không nên dán mác “thịt bò Úc” để bán giá cao lừa người tiêu dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *