Lõi thăn cổ bò ÚC – Brand KILCOY

230,000 

Lõi thăn cổ bò Úc – Chucktender
Thương hiệu: Kilcoy Pastoral Company Limited
Giống bò: Droughmaster
Rank: “S”
Bảo quản: ≤ -18 o C
Quy cách sản phẩm : 1.5kg/cây, 2cây/gói, đống gói chân không, 20kg/thùng
Phù hợp chế biến: Hấp, hầm, phở…

Xóa

Lõi thăn cổ bò ÚC – Brand KILCOY

230,000 

Xóa
Mô tả

Lõi cổ bò Úc là phần thịt nào ở con Bò và chất lượng thịt của Lõi cổ bò Úc như thế nào?

Lõi cổ bò Úc tên tiếng Anh là “chucktender”. Ở mỗi con bò sẽ có 2 phần thịt vai “Clod” ở 2 chân trước, lõi cổ bò Úc là một bắp thịt nguyên khối thuộc các nhóm cơ vai “Clod”. Điều đặc biệt là phần thịt Lõi cổ bò Úc rất giống phần thịt thăn nội bò Úc “Tenderloin”. Lõi cổ bò Úc thuộc phần cơ thịt hoạt động tương đối nhiều, nên phần thịt này săn chắc, ngọt thịt. Tuy nhiên, so với các nhóm cơ vai khác thì thịt lõi cổ bò Úc có phần mền hơn, vì đây là một cơ thịt nguyên khối không tham gia nhiều vào vai trò chịu trọng lượng và di chuyển ở bò.

Ở Úc, bò thương mại xuất khẩu thông thường là giống bò Droughtmaster, nên kích thước phần thịt lõi cổ bò Úc cũng khá lớn (tầm 1.5kg/cây). Ngày nay, với kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, một số trang trại áp dụng kỹ thuật chăn nuôi chuồng trạng có khai sinh riêng mỗi con bò, cùng với kỹ thuật vỗ béo rất chuẩn về hàm lượng thức ăn, mật độ hoạt động của bò, từ đó giúp phần thịt Lõi cổ bò Úc mền mại hơn. Ở Úc và các nước phát triển thì lõi cổ bò Úc là phần thịt ít được ưa chuộng nên giá thành lõi cổ bò Úc khả rẻ.

Ở Việt Nam lõi cổ thịt trâu Ấn Độ rất phổ biến, đước bán dưới tên lõi cổ bò Úc, vì phần thịt này ở Trâu Ấn Độ Và Bò Úc khá giống nhau.

Chất lượng lõi cổ bò Úc nhập khẩu tại Beef Express.

Sản phẩm thịt lõi cổ bò Úc thương mại: Hiện tại, Beefexpress đang nhập khẩu trực tiếp, nhập khẩu uỷ thác lõi cổ bò Úc từ ba nhà máy lớn: Kilcoy (dòng Diamond), Central Agri Group, Western Meat Packers Group. Về chất lượng thịt,  lõi cổ bò Úc từ 3 nhà máy này khá tương đồng. Tuy nhiên, nhà máy Kilcoy họ có khâu lựa chọn giống kỹ hơn, chế độ ăn, mức độ tăng ký mỗi còn bò được kiểm soát kỹ hơn, không để bò lấy thịt quá già. Do đó, sự đồng đều về chất lượng lõi cổ bò Úc đến từ nhà máy Kilcoy (dòng Diamond) có phần vượt trội hơn 2 nhà máy còn lại.

Lõi cổ bò Úc nhập khẩu tại Beef Express đã được lọc bỏ xương, màng mở dày, đóng gói chân không hai cây/túi (mỗi con bò khi phá lóc ra sẽ được 2 cây lõi cổ). Lõi cổ bò Úc nhập khẩu được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C (Nhiệt độ chuẩn quốc tế) . Sản phẩm thịt lõi cổ bò Úc Beefexpress nhập khẩu từ các nhà máy trên đều đảm bảo được chất lượng cao, ổn định, đồng đều và giá cả bình dân phù hợp với phần đông khách hàng ở Việt Nam. Với nhiều năm nhập khẩu và phân phối thịt bò Úc, Beefexpress hiểu rõ chất lượng thịt từng nhà máy và chọn ra các sản phẩm phù hợp nhất đến các đối tác.

Ngoài ra, Beef Express sơ chế thái mỏng lõi cổ bò Úc dày 1.5mm  – 5mm theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng để phù hợp cho các món lẩu, bò sốt, bò nướng…Beefexpress chỉ sơ chế thái mỏng lõi cổ bò Úc theo yêu cầu đơn đặt hàng riêng mỗi khách hàng. Quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm bao gồm:

  1. Thịt lõi cổ bò Úc đầu vào được chọn lựa chọn kỹ. Ưu tiên sử dụng lõi cổ bò Úc nhập khẩu từ nhà máy KILCOY.
  2. Không pha, độn, ghép hàng.
  3. Quy trình thái thịt khép kín đảm bảo VS ATTP với độ ngủ nhân viên tâm huyết.
  4. Thịt được thái bằng máy công nghiệp ở trạng thái đông, đảm bảo giữ nguyên thành phần dinh dưỡng ban đầu.
  5. Đóng gói chân không, làm lạnh nhanh và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C có thể sử dụng trong vòng 6 tháng.
Đối với lõi cổ bò Úc sơ chế thái mỏng, đóng gói chân không cho các đối tác. Beef Express chọn lõi cổ bò Úc nhập khẩu từ nhà máy KILCOY, vì chất lượng thịt và sự đồng nhất rất cao. Đặc biết, trong quá trình sơ chế đống gói, Beef Express đã lốc bỏ những phần màng gân dày. Mỗi gói sản phẩm lõi cổ bò Úc Beef Express đều gia công cẩn thận để đạt chất lượng đồng đều nhất. Nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt sản phẩm lõi cổ bò Úc từ Beef Express.

Lõi cổ bò Úc chế biến món gì ngon nhất? “Beefsteak tầm trung”, “Xào”, “Nhúng Lẩu”, “Nướng”

Với lợi thế là phần thịt thăn nguyên khối ở nhóm cơ vai, và cấu hình khá giống với phần thịt thăn nội “Tenderloin”, lõi cổ bò Úc hầu như phù hợp với tất cả các món chế biến từ bò. Về độ mền mại của thịt, lõi cổ bò Úc chỉ ở tầm trung so với các phần thịt thăn trên các bộ phận khác ở bò. Tuy nhiên, để sử dụng lõi cổ bò Úc phù hợp và hiệu quả nhất cho các món ăn chế biến tư bò, Beefexpress liệt kê ra một số món:
  1. Lõi cổ bò Úc thái mỏng 2mm – 3mm: Rất phù hợp các món bò xào, bò sốt phô-mai, nhúng nhấm.
  2. Lõi cổ bò Úc thái dày 5mm – 8mm: Rất phù hợp các món nướng hàn quốc, Bò nướng tảng chấm trứng muối, bò né truyền thống.
  3. Lõi cổ bò Úc cắt lát 1.5cm (đối với các quán, chỉ áp dụng cắt bằng dao): Phù hợp các món Beefsteak tầm trung.
Mỗi con bò sau khi phá lóc sẽ có trên 60 phần thịt khác nhau (chỉ tính các phần thịt sử dụng trong xuất khẩu). Chất lượng mỗi phần thịt cũng khác nhau về độ mền, ngọt thịt, dinh dưỡng….nên mục đích sử dụng cho các món ăn cũng sẽ rất khác nhau (VD: Không thể dùng bắp là Steak)
Để chọn các phần thịt bò phù hợp với các món ăn, giá thành cũng phải phù hợp với phân khúc kinh doanh. Các bạn phải cần đến sự tư vấn kỹ từ những người am hiểu, hoặc có nhiều kinh nghiệm từ thịt bò.

 Những điều khách hàng an tâm khi chọn Beefexpress là nhà cung cấp Lõi cổ bò Úc nhập khẩu.

  • Beefexpress là công ty nhập khẩu trực tiếp chính ngạch lõi cổ bò Úc, hàng hoá đầy đủ giấy phép nhập khẩu, bộ chứng từ nhập khẩu, xuất xứ, tem nhà máy sản xuất…và các giấy tờ liên quan đến VSATTP.
  • Lõi thăn cổ bò Úc, được Beef Express đặt hàng và nhập khẩu mới liên tục.
  • Sản phẩm lõi thăn cổ bò Úc sở chế thái mỏng, đảm bảo các tiêu chí như hàng siêu thị.

Cách Xã đông và sử dụng lõi thăn cổ bò Úc nhập khẩu đúng cách.

Lõi thăn cổ bò Úc được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp, đống gói chân không, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C. Khi thịt đạt nhiệt độ chuẩn về bảo quản -18độC sẽ được mang vào kho lạnh bảo quản. Thịt được giữ lạnh -18độ C kể cả quá trình vận chuyển về Việt Nam, hay xuất khẩu bất cứ quốc giá khác. Như vậy chất lượng thịt không bị biến đổi sinh hoá trong quá trình bảo quản, đảm bảo an toàn về chất lượng cho người tiêu dùng.

Xã đông lõi thăn cổ bò Úc mã vẫn giữ nguyên chất lượng, màu sắc cũng hết sức đơn gian.

  • Đặt thịt vào ngăn mát của tủ hay tủ mát ở nhiệt độ 5-10 độ C qua đêm, để thịt trở về trạng thái thịt mát (Thịt mát là thịt bảo quản 3 độ C đến 5 độ C). Khi thịt ở trạng thái thịt mát thì rất dễ cắt, thái bằng dao sao cho phù hợp chế biến. Không nên rửa thịt lại bằng nước.
  • Đối với thành phẩm lõi thăn cổ bò Úc sơ chế thái mỏng, việc xã đông sẽ đơn giản hơn: Để thịt ở nhiệt độ bình thường 2-3 tiếng thịt sẽ trở về trạng thái thịt mát, tươi ngon. Thịt sau khi xã đông thì sử dụng hết, không nên cấp đông lại sẽ ảnh hưởng đến độ mền và chất lượng thịt. Không nên rửa thịt lại bằng nước.

Giá trị dinh dưỡng của thịt lõi cổ bò ÚC:

Chất lượng thịt lõi cổ bò ÚC  phụ thuộc vào giống bò, giới tính, độ tuổi, thức ăn và kỹ thuật chăn nuôi của các nhà máy. Thịt thịt lõi cổ bò ÚC chứa nhiều Axit béo: Axit Stearic, Axit Oleic, Axit palmitic. Các chất béo chuyển hóa ở bò giàu calo không bị cho là có hại, tuy nhiên không nên ăn quá nhiều. Ngoài ra, thịt lõi cổ bò Úc cũng giàu chất dinh dưỡng cần thiết như sắt, kẽm, vitamin rất tốt cho sức khỏe.
Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS
Địa chỉ: 154/4/45 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp HCM
W: www.beefexpress.vn – E: beefexpressscd@gmail.com
Thông tin bổ sung
Trọng lượngN/A
Quy cách sản phẩm

Nguyên cây 3kg

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi thăn cổ bò ÚC – Brand KILCOY”

Sản phẩm giảm giá

-9%
360,000 
-17%
250,000 
-21%
260,000