Nạc đùi gọ bò Úc – Brand KILCOY

240,000 

Nạc đùi bò Úc – Knuckle
Thương hiệu: Kilcoy Pastoral Company Limited
Gống bò: Droughmaster
Rank: “S”Bảo quản: ≤ -18 o C
Quy cách nhà máy: 5kg/cây – đống gói chân không.
Quy cách tại Beefexpress: Cắt, theo yêu cầu.
Phù hợp chế biến: Nướng, Beefsteak, lúc lắc, xào…

Xóa

Nạc đùi gọ bò Úc – Brand KILCOY

240,000 

Xóa
Mô tả

=> 220.000đ/kg (5kg/cây) – Nạc đùi gọ bò Úc cao cấp.

Nạc đùi gọ bò Úc (Knuckle) làm lạnh nhanh (-40 độ C) theo công nghệ Úc, nên sau khi xã đông, sẽ hoàn toàn giống thịt bò Úc tươi tại nhà máy vừa lóc thịt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu và nạc đùi gọ bò Úc

Nạc đùi bò Úc tên tiếng Anh là: Australian Beef Knuckle (Knuckle). Đây là phần thịt đùi trên gối ở chân sau. Phần thịt này nguyên một khối nạc, không có các màng mỡ bên trong.

  • Ở bò Úc với kỹ thuật chăn nuôi chuồng trại, thức ăn chính là hạt: Bò sẽ ít vận động nên Phần thịt đùi này sẽ mền mại hơn, màu thịt cũng sẽ đỏ nhạt, giàu dinh dưỡng hơn.
  • Ở bò Úc với kỹ thuật chăn nuôi chăn thả tự nhiên bò sẽ hoạt đồng nhiều hơn, nên phần thịt đùi gọ sẽ săn chắn, ngọt thịt hơn.

=> Tuỳ thuộc vào khẩu vị và thói quen mà mỗi khách hàng sẽ chọn lựa các loài bò khác nhau.

Làm sao để mua được Nạc đùi bò Úc (Knuckle) thật và ngon.

Hiện này, trên thị trường nạc đùi bò Úc và bắp bò Úc rất hay bị nhái bằng thịt Trâu nhập khẩu từ Ấn Đố. Vì hai mã này nhìn bên ngoài rất kho phân biệt với thịt trâu nhập từ Ấn Độ. Tuy nhiên, Nạc đùi gọ bò Úc có giá thành cao hơn nhiều, và chất dinh dưỡng trong thịt bò cũng cao hơn nhiều.

Để nhận biết nạc đùi bò Úc chính hiệu, hàng thật 100%, cách dễ dàng nhất sẽ thông qua bao bì đống gói của nhà máy. Nạc đùi gò bò Úc sẽ được nhà máy sản xuất đống gói chân không, trên bao bì sẽ có đầy đủ thông tin nhà máy, và mã nhà máy xuất khẩu. Sẽ không một cở sở kinh doanh thực phẩm nào ở Việt Nam làm nhái được điều này.

Nên quý khách hàng không muốn mua phải nạc đùi bò Úc nhái thì nên mua nguyên cây nạc đùi khoảng 4kg – 5kg và nhờ cửa hàng cắt nhỏ ra để ăn dần. 

Còn khi mua lẻ 0.5kg – 2kg thì quý khách hàng nên đến các cở sở kinh doanh thực phẩm uy tín.

Mua nạc đùi gọ (Knuckle) bò Úc tại Beefexpress, thịt vừa cao cấp, giá thành lại rẻ.

(Beefexpress luôn sử dụng ảnh thật về thịt ở trạng thái bảo quản)

  • 100% nạc đùi gọ Bò Úc (Knuckle) Beefexpress cung cấp là thịt bò thật, cao cập được Beefexpess nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy KILCOY.
  • Nạc đùi gọ Bò Úc (Knuckle) Tại Beefexpress là thịt được làm lạnh nhanh theo công nghệ Úc, nên sau khi xã đống, thịt sẽ đỏ tươi giống thịt tươi tại nhà máy. Đảm bảo chất lượng thịt không thay đổi và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
  • Với lới thế là công ty nhập khẩu trực tiếp, giá bán lẻ đùi gọ bò Úc tại Beefexpress  gần với giá bán sỉ để mọi người Việt có thể đặt nạc đùi gọ bò úc tại Beefexpress cho các bữa ăn gia đình.
  • Nạc đùi gọ bò Úc tại Beefexpress được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ về xuất xứ, Kiểm dịch (Mẫu C15), VSATTP, hoá đơn…theo quy định về quản lý ATVSTP thành phố quy định. Nên quý khách hàng là nhà hàng, khách sạn an tâm khi sử dụng Nạc đùi bò Úc tại Beefexpress.

Các sơ chế và chế biến nạc đùi gọ bò Úc (Knuckle) Đúng cách.

a. Các sơ chế Nạc đùi gọ bò Úc (Knuckle).

Nạc đùi gọ bò Úc được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để chất lượng thịt không thay đổi trong quá trình bảo quản.

Khi mua nạc đùi bò Bò Úc tại Beefexpress về. Trước khi cắt thái, quý khách hàng nên để thịt vào ngăn mát xã đông khoảng 6 tiếng, hay để thịt xã đông tự nhiên ở nhiệt độ bên ngoài trong 2 tiếng. Sau đó xé bao bì đống gói (không nên rửa lại bằng nước). Thái thịt bằng dao sắt chuyên để thái thịt bò, thái thành miếng phù hợp với yêu cầu món ăn.

b. Chế biến Nạc đùi gọ bò Úc (Knuckle).

Nạc đùi gọ bò Úc với đặc trưng là khối thịt lớn, mền mại (không mền như các phần thịt thăn đâu nhé) nên phù hợp với rất nhiều món ăn về thịt bò.

Nạc đùi gọ bò Úc thái mỏng khi chế biến các món nhúng lẩu, xào, bò né…chỉ cần để bò vừa chín tới là có thể dùng. Không nên để Nạc đùi gọ bò Úc quá chính, như vậy sẽ làm mấy độ ngọt và mền mại của bò.

Nạc đùi gọ bò Úc khi chế biến các món steak, Nướng nên thái 1cm và đập sơ cho các sớ thịt rời ra để tăng thêm độ mền cho thịt. Ngoài ra, chỉ bỏ thịt bò vào chảo khi chảo đã nống (>200đô C), không nên trở bò quá nhiều lần.

Khi mua Nạc đùi gọ bò Úc từ Beefexpress quý khách sẽ được tư vấn và đặc biệt là tại Beefexpress sẽ hỗ trợ cắt đống gói riêng theo yêu cầu các món ăn, để giúp nhiều khách hàng tiết kiệm thời gian khi chế biến các món về bò.

 

Cách đặt mua Nạc đùi bò Úc (Knuckle) trên website Beefexpress.vn

Quý khách có thể gọi điện đến số Hot Line để đặt hàng, hoặc đặt trực tiếp tại Website:

  1. Chọn quy cách cắt Nạc đùi bò Úc (Knuckle) mà Beefexpress đã để sẵn.
  2. Chọn số lượng Nạc đùi bò Úc (Knuckle) cần mua.
  3. Điền đầy đủ thông tin và địa chỉ nhận hàng theo hưởng dẫn.
  4. Beefexpress sẽ gọi lại để xác nhận và lên đơn hàng, Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 30 phút – 90 phút (Tùy số lượng và địa điểm giao) từ các công ty giao hàng nhanh Uy tín.

Lưu Ý:

Quý khách không nên nhận hàng hay thanh toán tiền khi kiểm tra cảm quan phát hiện hàng không có hóa đơn, chứng từ của công ty đi kèm, hàng có dấu hiệu lạ: chảy dầu, có mùi, rách bao bì đống gói…

Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS 
Địa chỉ: 80/9 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp HCM
W: www.beefexpress.vn – E: beefexpressscd@gmail.com

Thông tin bổ sung
Trọng lượngN/A
Quy cách cắt nạc đùi

Cắt 0.5kg – 1kg, Thái mỏng 3mm, Thái theo yêu cầu

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạc đùi gọ bò Úc – Brand KILCOY”

Sản phẩm giảm giá

-21%
300,000 
-16%
-9%
360,000 
-17%
250,000