THĂN NGOẠI BÒ ÚC (STRIPLOIN) CAO CẤP THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

THÔNG TIN SẢN PHẨM THĂN NGOẠI BÒ ÚC.
– Tên sản phẩm: Striploin 5kg Up
– Xuất xứ: Australia
– Tên nhà máy: Kilcoy Pastoral Company Limited – 640
– Độ tuổi bò: “S” bò dưới 42 tháng tuổi.
– Đặc điểm: Bò ăn ngũ cốc 100 ngày giúp thịt mền mại
– Quy cách nhà máy: 6kg/cây & 25kg/carton.
– Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: -18 độ C
– HSD: 24 tháng
– Mục đích sử dụng: Lẩu bò cao cấp, Bò nhúng nhấm cao cấp, phở bò cao cấp, Beefsteak…

Beefexpress sử dụng 100% Thăn ngoại bò Úc đến từ nhà máy Kilcoy để thái mỏng với độ dày theo yêu cầu mỗi khách hàng. Đây là dòng Thăn ngoại bò Úc cao cấp với chất lượng thịt mền mại, ngọt thịt và giàu dinh dưỡng.
Thăn ngoại bò Úc tại Beefexpress nhập khẩu, được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress cũng sử dụng hình ảnh Thăn ngoại bò Úc thái mỏng thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm tránh gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với hình ảnh Thăn ngoại bò Úc thực tế.
Điều này cũng sẽ giúp một số khách hàng có thể đặt Thăn ngoại bò Úc thái mỏng online qua Website:beefexpress.vn, nhằm tiện lợi và tiết kiệm thời gian và vẫn có Thăn ngoại bò Úc thái mỏng chất lượng và ngon.

Thăn ngoại bò Úc là phần thịt nào ở bò?

Thăn ngoại bò Úc là phần thịt thăn lưng được lóc ra, từ dọc phần sống lưng đến mông ở bò. Hầu hết các nhà máy tại Úc khi lóc phần thịt thăn lưng sẽ để lại lợp mỡ lưng mỏng, giúp phần thịt này khi làm Beefsteak hay nướng sẽ béo hơn. Đặc điểm của thăn ngoại bò Úc là tương đối mền mại, ngọt thịt khi làm Beefsteak. Chất lượng phần Thăn ngoại bò Úc tại Beefexpress nhập khẩu và cung cấp thuộc  loại Thăn ngoại bò Úc cao cấp, bò được chăn nuôi chuống trại, và được vỗ béo 100 ngày bằng ngũ cốc. Đối với các dòng thăn ngoại bò Úc thời gian vỗ béo ngắn thì phần Thăn ngoại bò Úc sẽ không được mền mại lắm.

Chất lượng Thăn ngoại bò Úc  thái mỏng theo yêu cầu tại Beefexpress.

> Để đảm bảo sản phẩm Thăn ngoại bò Úc thái mỏng theo yêu cầu đạt được chất lượng cao, đồng nhất để giúp khách hàng có được sản phẩm như ý. Beefexpress ưu tiên sử dụng hiệu Thăn ngoại bò Úc nhập khẩu trực tiếp từ trang trại: Kilcoy Pastoral Company Limited – 640. Đây là thương hiệu bò Úc có chất lượng thịt cao cấp và ổn định được rất nhiều khách hàng đánh giá là thịt ngon. Kích thước và trọng lượng thăn ngoại bò Úc nhà máy Kilcoy khá lớn từ 6kg/cây.
> Ngoài ra, đối với Thăn ngoại bò Úc thái mỏng theo yêu cầu, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng siêu thị. Beefexpress khuyến khích sử dụng Thăn ngoại bò Úc thái mỏng từ Beefexpress. Để đảm bảo thịt bò Úc chất lượng 100%. Quý khách hàng sẽ không thấy tình trạng thịt Thăn ngoại bò Úc hàng pha, hàng bị đen, và bị vụn, kém chất lượng.
> Quy trình thái mỏng và đóng gói Thăn ngoại bò Úc cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Sản phẩm được thái mỏng khi thịt ở trạng thái ( -2 đến 0 Độ C) đây là yếu tố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên chất lượng như sản phẩm tại nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
> Đối với các sản phẩm Thăn ngoại bò Úc thái mỏng theo yêu cầu Beefexpress luôn cam kết và đảm bảo:
  • Không ghép hàng. Không sử dụng sản phẩm kém chất lượng.
  • Không sử dụng sản phẩm cận và hết date.
  • Thái mỏng sản phẩm đúng quy trình về VSATTP.
  • Thái mỏng đúng quy trình về nhiệt độ bảo quản để giữ nguyên chất lượng sản phẩm như tại nhà máy.
  • Đống gói chân không sản phẩm cẩn thận.
  • Đầy đủ công bố sản phẩm, và giấy tờ nhập khẩu, hoá đơn tài chính.
  • Luôn nói không với pha ghép Thăn ngoại trâu Ấn Độ nhằm tăng lợi nhuận.

Mua thăn ngoại bò Úc thái mỏng theo yêu cầu giá sỉ ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh?

Thăn ngoại bò Úc thái mỏng được đăng bán rất nhiều trên các trang mạng xã hội và hầu như là Thịt trâu Ấn Độ thái mỏng dán mác thăn ngoại bò Úc thái mỏng. Hầu hết khách hàng không chuyên, thì rất dễ mua nhầm mà không hề hay biết.
Hiện tại, Beefexpress phân phối thăn ngoại bò Úc thái mỏng theo yêu cầu đến rất nhiều nhà hàng, siêu thị các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Luôn cám kết đúng hàng, giá tốt và ổn định quanh năm.
Đặc biệt, Thăn ngoại bò Úc thái mỏng được Beefexpress thái mỏng và đống gói chân không theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng.
Nguồn hàng Thăn ngoại bò Úc thái mỏng tại Beefexpress luôn được nhập khẩu mới liên tục. Ổn định về số lượng và giá bán.
Quy trình tiếp nhận đơn hàng, đến thái mỏng và đóng gói và giao hàng nhanh chóng.

Cách sơ chế và chế biến Thăn ngoại bò Úc thái mỏng thái mỏng tại Beefexpress đúng cách.

Thăn ngoại bò Úc thái mỏng tại Beefexpress là sản phẩm thịt bò tươi, chưa qua chế biến, nên quý khách hàng cần nắm rõ phương pháp sơ chế và chế biến để chất lượng thịt Thăn ngoại bò Úc thái mỏng được ngon nhất.
a. Các sơ chế.
Thăn ngoại bò Úc thái mỏng được Beefexpress nhập khẩu là loại thịt bò được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiên tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi so với trạng thái tươi ban đầu xuyên suốt quá trình bảo quản.
Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt ở tủ đông trong vòng 6 tháng (không bảo quản chung với hải sản và các loại mắn).
Khi xã đông thịt, nên để thịt qua ngăn mát + 5 độ C tầm 3 tiếng cho thịt trở về trạng thái tươi (Nhằm giữ nguyên màu sắc đỏ tươi của thịt). Không xã đông thịt bằng nước.
b. Chế biến.
Quy trình thái mỏng Thăn ngoại bò Úc thái mỏng tại Beefexpress đảm bảo VSATTP. Nên sau khi xã đông là chế biến luôn. không nên rửa thịt lại bằng nước.
Thăn ngoại bò Úc thái mỏng thái mỏng phù hợp chế biến các món bò  lẩu bò và phở bò cao cấp, bò nhúng giấm, hoặc Beefsteak.

Cách thức đặt Thăn ngoại bò Úc thái mỏng online tiện lợi tại Beefexpress:

Quý khách hàng chỉ cần Copy nội dung sau và gởi vào Zalo số Hotline: 0367796870 – 0329234704 – 0936109152
> Thăn ngoại bò Úc thái mỏng: 20kg (Đối với kinh doanh) Or
> Thăn ngoại bò Úc thái mỏng: 6kg (Party)
> 0,5kg/khay hoặc 1kg/khay
> Số đt:
> Địa chỉ & thời gian giao hàng:
Beefexpress sẽ lên đơn vào giao hàng,
Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *