THĂN NGOẠI BÒ ÚC (STRIPLOIN) THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU RIÊNG MỖI KHÁCH HÀNG.

100% thăn ngoại bò Úc (Striploin) tại BEEFEXPRESS là thịt bò Úc chính hiệu. Thịt bò Úc được làm lạnh nhanh (-40 độ C) giúp thịt sau khi xã đông sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy vừa lóc thịt, đảm về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.
Beefexpress sử dụng hình ảnh thăn ngoại bò Úc thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C. Nhằm tránh gây hiểu lầm cho một số khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

Thăn ngoại bò Úc là phần thịt nào?

Thăn ngoại bò Úc (Striploin) hay còn gọi là thăn lưng. Đây là phần thịt thăn chạy dọc sống lưng nên rất ngọt thịt. Ngoài ra, đây là nhóm thịt ít vận động nên mền mại. Thăn ngoại bò Úc (Striploin) thường được sử dụng cho các món Beefsteak kiểu Âu.

Chất lượng thịt thăn ngoại bò Úc thái mỏng theo yêu cầu tại Beefexpress.

Thăn ngoại bò Úc (Striploin) Beefexpress sử dụng thái mỏng theo yêu cầu được Beefexpress nhập khẩu từ 2 nhà máy:
1. Central Agri Group (Viết tắc CAG),
2. Western Meat Packer Groups (Viết tắc: WMPG).
Về chất lượng thăn ngoại bò Úc của nhà máy CAG và WMPG khá tương đồng. Đây là 2 trang trại lớn ở miền tây nước Úc, với kỹ thuật chăn thả tự nhiên vơi quy mô lớn. Nên giá thành thăn ngoại bò Úc từ hai nhà máy trên rất cạnh tranh so với các nhà máy khác tại Úc.
Với kỹ thuật chăn thả tư nhiên, nguồn thức ăn chủ yếu của bò từ cỏ non. Do đó, phần thịt có màu đỏ đậm, mỡ vàng nhẹ, các sớ thịt nhỏ, săn, ngọt thịt, rất phù hợp với khẩu vị người Việt.
Đối với thăn ngoại bò Úc (Striploin) thái mỏng theo yêu cầu, đóng gói dành cho các khách hàng bán hàng online, Shop trái cây, siêu thị Mini. Beefexpress ưu tiện loại bỏ những cây thịt nhỏ nhằm giúp thịt đạt chất lượng đồng đều hơn. Đống gói chất không, làm tem riêng mỗi khách hàng.
Quy trình thái mỏng và đóng gói chân không thăn ngoại bò Úc tại Beefexpress được thực hiện cẩn thận, đảm bảo Vệ Sinh ATTP. Thịt được thái mỏng khi thịt ở trạng thái bảo quản ( -2 đến 0 Độ C) đây là yếu cố giúp chất lượng thịt vẫn được giữ nguyên như sản phẩm nhà máy, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mua thăn ngoại bò Úc (Striploin) thái mỏng theo yêu cầu giá sỉ ở đâu?

Với lợi thế là công ty nhập khẩu thăn ngoại bò Úc (Striploin) trực tiếp từ nhà máy. Beefexpress luôn áp dụng chính sách giá sỉ tốt nhất.
Hiện tại, Beefexpress phân phối thăn ngoại bò Úc (Striploin) thái mỏng theo yêu cầu đến nhiều khách hàng các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Với sản lượng nhập khẩu lớn và ổn định giúp giá thành thấp.
Thăn ngoại bò Úc (Striploin) được Beefexpress thái mỏng và đống gói chân không theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng.
Thăn ngoại bò Úc (Striploin) tại Beefexpress luôn được nhập khẩu mới liên tục. Ổn định về số lượng và giá bán. Quy trình tiếp nhận đơn hàng, đến cắt đóng gói và giao hàng nhanh chóng.
Quy cách thái mỏng Thăn ngoại bò Úc (Striploin) Beefexpress gợi ý:
+ Các món Beefsteak bò sốt : Thái mỏng 3mm = 4mm
+ Các món lẩu, nhúng: Thái mỏng 2.5mm

Cách sơ chế và chế biến Thăn ngoại bò Úc (Striploin) thái mỏng đúng cách.

a. Các sơ chế.
Thăn ngoại bò Úc (Striploin) được nhà máy lóc thịt trong môi trường vô sinh ở nhiệt độ thấp +5 độ C, sau đó được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40 Độ C để thịt đạt nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Đây là kỹ thuật tiến tiến giúp chất lượng thịt không thay đổi so với trạng thái tươi ban đầu xuyên suốt qua trình bảo quản.
Do đó, nếu chưa sử dụng, quý khách hàng có thể bảo quản thịt ở tủ đông. Khi xã đông thịt, nên để thịt qua ngăn mát cho thịt trở về trạng thái tươi khoảng +5 độ C và chế biết món ăn.
b. Chế biến.
Quy trình thái mỏngThăn ngoại bò Úc (Striploin) tại Beefexpress đảm bảo VSATTP, không nên rửa thịt lại bằng nước.
Thăn ngoại bò Úc (Striploin) thái mỏng phù hợp chế biết các món bò sốt, lẩu…
ĐỊA ĐIỂM KHO:
o KCN Tân Bình
o 163 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
o Khu Thương mại Bình Điền, Nguyễn Văn Linh-P.7-Q.8-TP.HCM.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
o Đơn hàng từ 1 thùng: Miễn phí giao hàng các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh.
o Đơn hàng từ 5 thùng: Miễn phí giao hàng các tỉnh từ Gia lai – Cà Mau.

Nội Dung cam kết bởi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS
Địa chỉ: 80/9 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp HCM
W: www.beefexpress.vn – E: beefexpressscd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *