THÔNG TIN MUA BÁN:

 • Tên đầy đủ bằng tiếng Việt: Công Ty TNHH Phát Triển Chuỗi Cung Ứng Beef Express
 • Tên viết tắc: BEEFEXPRESS
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0315550705
 • Đăng ký lần đầu: 07/03/2019

LĨNH VỰC HOẠT ĐỒNG:

 • Nhập khẩu thịt bò Úc, Mỹ.
 • Dịch vụ Uỷ Thác nhập khẩu thịt bò Úc, Mỹ bằng đường AIR và SEA.
 • Phân phối lẻ thịt bò Úc, Thịt bò Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại nhập khẩu và phân phối thịt bò từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, Đan Mạch, Argentina, Pháp, Brazil. Chúng tôi tạo ra công ty bán lẻ thịt bò nhập khẩu: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS (Viết tắc “Beefexpress”). Beefexpress giai đoạn đầu sẽ  hướng đến các sản phẩm thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc  được chăn nuôi bằng ngũ cốc hay chăn thả tự nhiên với hàm lượng giàu dinh dưỡng, sớ thịt mền mại, thơm mùi thịt bò đặc trưng, và giao đến tận tay người tiều dùng với giá thành tốt nhất.

Đặc biệt, để giúp quý khách hàng chưa quen với việc cắt thái thịt bò, hay một số khách hàng không có thời gian để cắt thái. Beefexpress sẽ nhận cắt thái riêng theo yêu cầu mỗi khách hàng mà giá thành vẫn không đổi.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA THỊT BÒ MỸ VÀ ÚC TẠI BEEFEXPRESS?

 1. 100% thịt Bò Mỹ và Úc Beefexpress cung cấp là thịt bò thật, giá trị dinh dưỡng rất cao: Nhiều năm làm trong ngành cung cấp thực phẩm, chúng tôi hiểu được: Người Việt có nhu cầu về thịt bò rất cao, sẵn sàng móc hầu bao để chi trả. Nhưng thứ thịt bò nhận được phần lớn là Thịt Trâu công nghiệp Nhập Khẩu từ Ấn Độ (Ấn Độ là quốc gia xuất khẩu thịt trâu sản lượng lớn nhất thế giới, Việt Nam là quốc gia nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ thứ 2 sau Indonesia). Thịt trâu ấn và thịt bò thật người bình thường nhìn bên ngoài rất khó nhận biết. Tuy nhiên, thành phần dinh dưỡng là hoàn toàn khác xa nhau. Giá thịt trâu Ấn Độ lại rất rẻ, tương đương giá thịt heo siêu nạc trong nước.
 2. Giá bán lẻ tương đương giá bán sỉ: Giá bán thịt bò thật trong nước hiện nay cao hơn rất nhiều so với thịt bò thị thường thịt bò thế giới. Chính điều này, nhiều người Việt có thu nhập thấp khó tiếp cần với thịt bò Úc, Mỹ giàu dinh dưỡng. Tại Beefexpress với lợi thế là công ty nhập khẩu trực tiếp thịt bò Úc, Mỹ với số lượng lớn nên giá thành khá rẻ. Đặc biết, công ty xây dựng chính sách giá bán lẻ tương đương giá bán sỉ để mọi khách hàng có thể sử dụng thịt bò Úc, Mỹ như là nguồn dinh dưỡng thiết yếu.
 • Quy cách sản phẩm theo nhà máy: là sản phẩm còn nguyên bao bì đống gói của nhà máy. Đối với khách hàng chọn sản phẩm theo quy cách nhà máy sẽ lấy nguyên cây thịt nhưng sẽ được Beefexpress ưu tiên để giá sỉ, đặc biệt đối với cây hàng có trọng lượng nặng.
 • Quý cách theo cắt đống gói theo yêu cầu là sản phẩm đã được Beefexpress sơ chế, cắt, thái phù hợp với yêu cầu mỗi khách hàng. Khách hàng có thể đặt tổi thiểu 1kg/sản phẩm.
 1. Điều kiện lưu kho, bảo quản thịt bò Úc, Mỹ tại Beefexpress theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả hàng hoá đều được bảo quản tại kho lanh dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Những hàng sở chế đống gói sẽ được bảo quản tạm thời tại kho công ty trước khi giao cho khách hàng.
 2. Quy trình sơ chế đống gói thịt bò Úc, Mỹ theo yêu cầu mỗi khách hàng, để khách hàng dễ dàng chế biến, tiết kiệm thời gian: Điều này sẽ chứng mình: Thịt bò Úc, Mỹ tại Beefexpress luôn mới, không cắt đống gói sẵn để tránh khô thịt. Ngoài ra, quy trình sơ chế đống gói được thực hiện theo đủ quy trình đã được ban quản lý VSATTP thành phố kiểm tra và cấp phép. Do đó, quy khách hàng khi mua sản phẩm thịt bò đã thái mỏng từ Beefexpress chỉ mở bao đống gói và chế biến, không nên rửa lại bằng nước.

Giao hàng:

+ Miễn phí vận chuyển nội thành các quận tp. Hồ Chí Minh đối với khách hàng đặt từ 3kg. Tính phí 50% (Grab Food, Now, Lalamove) đối với đơn hàng dưới 3kg.

+ Đối với khách hàng các tỉnh lân cận HCM, Beefexpress sẽ tính thêm các phí khác tùy thuộc vào thực tết đơn hàng.

Thanh toán:

+ Đối với khách hàng các quận tp. Hồ Chí Minh sẽ thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng.

+ Đối với khách hàng ngoài khu vực tp. Hồ Chí Minh sẽ chuyển khoản trước.

Ngoài chú tâm đến chất lượng, Beefexpress sẽ tối thiểu lợi nhuận, để từ người có thu nhập thấp cũng có thể xem thịt bò là một nguồn dinh dưỡng phổ biến, bình dân trong các bữa cơm hàng ngày.

Đặc biệt, Beefexpress cắt theo yêu cầu, và đống từng gói nhỏ để mọi người thuận tiện trong việc sử dụng.

Sử dụng những dịch vụ giao hàng nhanh uy tín: Lalamove, Now để không ảnh hưởng đến chất lượng thịt, và thời gian chờ đợi của mọi người.

Địa chỉ giao dịch:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI CUNG ỨNG BEEF EXPRESS
Địa chỉ: Số 154/4/45 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin sản phẩm và giá bán: 0367796870 (Ms Nhi) – 0329234704 (Ms Lộc)
Email: beefexpressscd@gmail.com